T3. Th9 26th, 2023

From an AI language model: “Chuyển tên: Nekad Kolina, ngày nay Marčinjak – người Ba Lan trọng tài trận chung kết Champions League!”

Trọng tài người Ba Lan Šimon Marčinjak sẽ làm trọng tài trận chung kết Champions League tại Istanbul giữa Manchester City và Inter, theo thông báo từ UEFA. Điều thú vị là Marčinjak đã bắt chính trận bán kết lượt về Champions League giữa Man City và Real Madrid. Trước đây, các trọng tài thường bỏ qua trận bán kết trong trận chung kết, nhưng lần này điều đó đã không xảy ra. Trận chung kết Europa League giữa Sevilla và Roma sẽ được điều hành bởi trọng tài người Anh Anthony Taylor, trong khi trận tranh cúp tại Conference League giữa Fiorentina và West Ham được giao cho trọng tài người Tây Ban Nha Carlos del Cerro Grande.

Người từng là huyền thoại Pjerluiđi Kolina, ngày nay là Šimon Marčinjak.

Sau trận chung kết World Cup ở Qatar giữa Argentina và Pháp, trong cùng mùa giải đó, Ba Lan đã nhận được một vinh dự trọng tài khác, có lẽ là lớn nhất trong bóng đá cấp câu lạc bộ.

UEFA đã thông báo rằng Marcinjak sẽ làm trọng tài trận chung kết Champions League tại Istanbul giữa Manchester City và Inter.

Điều thú vị là Marcinjak cũng đã bắt chính trận bán kết lượt về Champions League giữa Man City và Real Madrid, và mặc dù trước đây các trọng tài thường bỏ qua trận bán kết trong trận chung kết, nhưng lần này điều đó đã không xảy ra.

Trận chung kết Europa League giữa Sevilla và Roma sẽ được điều hành bởi trọng tài người Anh Anthony Taylor, trong khi trận tranh cúp tại Conference League giữa Fiorentina và West Ham được giao cho trọng tài người Tây Ban Nha Carlos del Cerro Grande.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *