T3. Th9 26th, 2023

“Emotivni Modrić Benzemi: Tôi nhớ bạn rồi đấy, bạn tôi”

Tiền đạo người Pháp Karim Benzema đã quyết định rời khỏi Real Madrid sau 14 năm gắn bó và chuyển tới đầu quân cho Al Ittihad tại Ả Rập Saudi. Benzema đã góp phần lớn trong thành công của Real Madrid và được đồng đội, người hâm mộ đánh giá cao. Trong đó có tiền vệ Luka Modrić, người đã viết một tin nhắn đầy xúc động trên mạng xã hội để tạm biệt người bạn của mình. Benzema sẽ kiếm được khoảng 200 triệu euro mỗi mùa ở Al-Ittihad và sẽ tiếp tục hợp tác đến mùa hè năm 2025.

Karim Benzema sẽ rời Madrid sau 14 năm đáng kinh ngạc tại Real. Câu lạc bộ tiếp theo là ở Ả Rập Saudi, Al Ittihad.

Cầu thủ người Pháp cùng “câu lạc bộ hoàng gia” đã giành được tất cả những gì cần phải giành được, và điều đó được người hâm mộ cũng như đồng đội của anh ấy đánh giá cao, những người đã chia tay tiền đạo này. Trong số đó có tiền vệ “trắng” Luka Modrić, người đã nói lời tạm biệt với người bạn của mình bằng một tin nhắn đầy xúc động trên mạng xã hội.

,,Tôi vừa buồn vừa tự hào vì đã có vinh dự được chơi cùng một trong những tài năng bóng đá vĩ đại nhất trong 11 năm. Tôi biết bạn là một cầu thủ tuyệt vời khi tôi đến đây, nhưng ở buổi tập đầu tiên tôi đã nhận ra bạn đặc biệt như thế nào. Bên cạnh việc bạn là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, qua nhiều năm cùng nhau viết nên lịch sử của câu lạc bộ vĩ đại này, tôi đã nhận ra bạn đặc biệt như thế nào. Tôi đã nhớ bạn, bạn của tôi. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ và tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trên sân khấu mới của mình.”Modrić đã viết.

Benzema sẽ kiếm được khoảng 200 triệu euro mỗi mùa ở Ả Rập Xê Út, và anh ấy sẽ ở lại Al-Ittihad cho đến mùa hè năm 2025, với khả năng tiếp tục hợp tác trong một mùa giải nữa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Luka Modric (@lukamodric10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *