T4. Th9 27th, 2023

Egzodus, chuyến đi của Dibala?!

Paulo Dybala, sau khi không thể giành được LE với Roma, đang có khả năng sẽ đến một CLB ở Ả Rập Saudi với mức giá 12 triệu euro. Cầu thủ người Argentina, 30 tuổi, đã trải qua nhiều chấn thương trong những năm ở Juventus và khó có thể trở lại sân khấu lớn nhất. Dybala đã rời Juventus sau bảy năm và đã nhận được ít tiền hơn dự kiến do lo ngại về chấn thương. Với khả năng kiếm được mức lương gấp ba lần ở châu Á, Dybala có thể sẽ chọn cơ hội kiếm tiền lớn và không cần phải thi đấu ở Champions League. Điều khoản 12 triệu euro này có hiệu lực đến hết tháng 7 và số phận của Dybala sẽ được định đoạt vào tháng sau.

Paulo Dybala đã không giành được LE với Roma, mùa giải ở Rome diễn ra tốt đẹp, ngoại trừ những chấn thương đã đeo bám anh trong những năm ở Juventus. “La Hoya” có điều khoản cho phép anh đến một CLB ngoài Serie A với giá 12 triệu euro. Đã có những cuộc thảo luận về các câu lạc bộ đến từ Anh, nhưng không có lời đề nghị nào.

Điều có thể thu hút anh ta là Ả Rập Saudi. Tức là theo thông tin từ Apennines, cầu thủ người Argentina có thể sẽ đầu quân cho đội bóng mới “El Dorado”. Anh ấy đã 30 tuổi, anh ấy khó có thể trở lại sân khấu lớn nhất, bởi không có câu lạc bộ nào chơi ở Champions League quan tâm, chính vì số trận anh ấy thi đấu ít ỏi trong những mùa giải trước.

Dybala, hãy để chúng tôi nhắc bạn, đã rời đi với tư cách cầu thủ tự do sau bảy năm ở Juventus, vấn đề là anh ấy được đề nghị ít tiền hơn chính xác vì sợ chấn thương, và Juventus muốn thu nhập của anh ấy gắn liền với tiền thưởng. Cuối cùng, sau khi chơi cho Milan và Inter, anh về với Mourinho, còn ở Roma, anh chỉ nhận được 4,5 triệu, bằng với Abraham, kém Wijnaldum.

Người ta ước tính rằng anh ta có thể kiếm được mức lương gấp ba lần ở châu Á và điều đó sẽ thu hút anh ta.

Tất nhiên, câu hỏi về động cơ của cuộc thi vẫn còn, nhưng như chúng tôi đã nói, đội Roma sẽ không chơi ở Champions League, và đây là cơ hội để người Argentina kiếm được số tiền lớn.

Giờ chỉ còn là chờ đợi, điều khoản 12 triệu euro có hiệu lực đến hết tháng 7 và số phận của anh chắc chắn sẽ được định đoạt vào tháng sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *