T4. Th9 27th, 2023

Edin có thể bỏ lỡ trận đấu trong sự nghiệp khi Jack và Inzaghi đụng độ? (Translation: “Edin could miss the career game when Jack and Inzaghi clash?”)

Inter đã bảo vệ thành công chức vô địch tại Cúp quốc gia Ý sau khi đánh bại Fiorentina với tỷ số 2-1 vào đêm qua tại Rome. Tuy nhiên, trận đấu còn được nhắc đến với màn đụng độ giữa tiền đạo Edin Dzeko của Inter và HLV Simone Inzaghi. Dzeko đã rất tức giận khi bị thay ra ở phút 58 và tranh cãi với Inzaghi trên băng ghế chỉ đạo. Truyền thông Ý cho biết Dzeko có thể xem trận chung kết Champions League từ băng ghế dự bị do hành vi của anh ấy. Tuy nhiên, anh vẫn là một trong những cầu thủ chủ chốt của Inter với 14 bàn thắng mùa này và hợp đồng cho đến cuối tháng Sáu.

Inter đã đánh bại Fiorentina vào đêm qua tại Rome với tỷ số 2-1 và bảo vệ thành công chức vô địch tại Cúp quốc gia Ý.

Ngoài chiến thắng của Inter, trận chung kết còn được đánh dấu bằng màn đụng độ giữa tiền đạo Edin Dzeko của CLB này và HLV Simone Inzaghi.

Dzeko đã rất tức giận với Inzaghi vì đã thay anh ta ở phút 58, khi cầu thủ người Ý tung Romelu Lukaku vào sân.

Đại diện của Bosnia và Herzegovina không chịu nói lời tạm biệt với huấn luyện viên, sau đó còn tranh cãi trên băng ghế chỉ đạo.

Truyền thông Ý thông báo rằng Dzeko có thể xem trận chung kết Champions League với câu lạc bộ cũ Manchester City từ băng ghế dự bị do hành vi của anh ấy, và Lukaku nên vào đội hình xuất phát.

Edin Dzeko đã ghi 14 bàn mùa này. Anh ấy có hợp đồng với Inter cho đến cuối tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *