T3. Th9 26th, 2023

“Dybala xứng đáng có áo số 10 của Roma? Đây là ý kiến mỉa mai của Totti!”

Paulo Dybala, cầu thủ người Argentina, đã khiến nhiều người tự hỏi liệu anh có đáng được đeo số 10 biểu tượng trên lưng khi còn ở Roma hay không. Dybala đã đến Rome từ Juventus với tư cách cầu thủ tự do và áo số 21 trên người. Tuy nhiên, số áo 10 đã được giải nghệ sau khi huyền thoại Francesco Totti rời sân cỏ. Totti cho biết Dybala có thể kế thừa số 10 nếu anh ở lại Roma thêm 10 hoặc 20 năm nữa. Tuy nhiên, với Dybala đã 29 tuổi, khả năng này trở nên khó khăn. Dybala đã có một mùa giải xuất sắc với 18 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo.

Paulo Dybala có xứng đáng được đeo số 10 biểu tượng trên lưng khi còn là cầu thủ Roma? Đó là câu hỏi dai dẳng kể từ khi cầu thủ người Argentina đến Rome với tư cách là cầu thủ tự do từ Juventus và mang áo số 21. Dybala rất thích mặc áo số 10, nhưng ai cũng biết rằng số áo này đã được giải nghệ ở Roma sau khi huyền thoại Francesco Totti giải nghệ.

Dẫu vậy, Toti là người “nghĩ” không ngoại lệ Dybala có thể kế thừa số 10 của anh. Nhà cầm quân nổi tiếng người Ý giải thích rằng điều này có thể xảy ra nếu Dybala ở lại Roma thêm 10 hoặc 20 năm nữa. Cho rằng Dybala đã 29 tuổi, rõ ràng đây là điều kiện mà anh sẽ không thể đáp ứng và những bình luận của Totti không chỉ là mỉa mai.

Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng Toti đã dành tất cả 24 năm trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Roma và Dybala đã đến vào mùa hè này. Anh ấy đã có một mùa giải đầu tiên xuất sắc khi ghi được 18 bàn thắng và 8 đường kiến ​​​​tạo sau 38 lần ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *