T3. Th9 26th, 2023

“Dybala đã khóc, người tốt Nemanja Matić đã thực hiện ước muốn cho anh!”

Giới thiệu Nemanja Matič – Một cầu thủ xuất sắc và đầy tài năng. Sau một mùa giải thành công ở Roma, Matič đã không chỉ hài lòng với thành tích cá nhân mà còn với mọi thứ xung quanh. Anh chia sẻ rằng mọi thứ ở Roma đều hài lòng anh, từ câu lạc bộ, thành phố, thức ăn cho đến con người và gia đình. Hơn nữa, Matič đã hạnh phúc khi được làm việc với huấn luyện viên tuyệt vời Mourinho, cùng với đồng đội cũ như Smalling và Abraham. Matič cũng tiết lộ rằng đối thủ khó khăn nhất là Yaya Toure và các người hâm mộ Roma là những người giỏi nhất ở Ý. Matič hiện đang khoác áo số 8, một con số mà anh đã chọn sau khi nhường lại số 21 cho Dibala.

Nemanja Matič đã có một mùa giải tốt ở Roma, anh ấy đã không còn danh hiệu nào sau thất bại trong trận chung kết LE, nhưng cuối cùng anh ấy cũng hài lòng.

“Mọi thứ phù hợp với tôi, câu lạc bộ, thành phố, thức ăn, con người, gia đình đều hài lòng. Con trai tôi là một CĐV Roma, nó đã khóc khi chúng tôi thua cuộc”.cho biết người Serbia ngày hôm qua.

Anh lại làm việc với Mourinho.

“Đây là lần thứ ba của chúng tôi và tôi rất vui khi một huấn luyện viên tuyệt vời như vậy đánh giá cao tôi. Ngoài ra còn có Smalling và Abraham, những người tôi đã chơi cùng ở các câu lạc bộ cũ. Thật tuyệt khi có họ là đồng đội.”cựu đại diện của đất nước chúng tôi nói thêm.

Anh ấy tiết lộ rằng đối thủ khó khăn nhất là Yaya Toure, rằng những người hâm mộ Roma là những người giỏi nhất ở Ý, nói về PL có nhiều tiền nhất và những đội như Chelsea và United, nơi bầu không khí nóng bỏng và sân vận động hầu như luôn chật kín.

Matić mặc áo số “8” mặc dù anh ấy đã sử dụng số “21” khi đến với tư cách là cầu thủ tự do tại “Vučica”.

“Vâng, nhưng sau đó Dibala đến, anh ấy muốn số điện thoại bằng tất cả sức lực của mình, gần như anh ấy đã khóc trong nước mắt cầu xin tôi cho anh ấy lấy nó. Tôi bảo anh ấy hãy lấy nó và anh ấy đã quyết định chọn số 8.” Nemanja Matić, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *