T3. Th9 26th, 2023

“Đội tuyển “Bắn pháo hoa” Cologne đánh bại Hertha tại sân Cầu Vồng!”

Cologne đã giành chiến thắng ấn tượng trước Hertha với tỷ số 5:2 tại vòng 32 Bundesliga của Đức. Trận đấu này đã thực sự thảm họa với Hertha khi đội bóng này đứng cuối bảng với 25 điểm và cần một phép màu để cán đích ít nhất ở vị trí thứ 16. Cologne đang đứng ở vị trí thứ 10 với 41 điểm. Hiệp một đã diễn ra tuyệt vời và mang về tổng cộng năm bàn thắng. Tiếp tục, Cologne tấn công như thể đánh cho “hết đời” và tỉ số là 4-2 ở phút 69. Hertha chẳng có câu trả lời, để rồi đến phút 81, Cologne ấn định tỷ số chung cuộc 5:2.

Các cầu thủ Cologne đã đánh bại Hertha trên sân nhà với tỷ số 5:2 ở vòng 32 Bundesliga của Đức.

Sau trận thua này, Herta vẫn chễm chệ ở vị trí cuối bảng với 25 điểm, và rất cần một phép màu thực sự xảy ra ở 2 vòng đấu còn lại để đội bóng này có thể cán đích ít nhất ở vị trí thứ 16, qua đó dẫn đến bảng đấu – chết.

Cologne đang đứng ở vị trí thứ 10 không thể tranh cãi với 41 điểm.

Hiệp một diễn ra tuyệt vời và mang về tổng cộng năm bàn thắng.

Đội chủ nhà dẫn trước ở phút thứ tám nhờ công của Zelke, Herta ghi bàn do công của Tusar ở phút 18 và Stevan Jovetić ở phút 33.

Kết thúc hiệp 1, đội bóng đến từ Berlin có thêm 2 bàn thắng. Hubers kết thúc trận đấu với tỷ số 2:2 ở phút 39, và Skiri giúp Cologne dẫn trước 3:2 ở phút 43.

Tiếp tục, Cologne tấn công như thể đánh cho “hết đời” và tỉ số là 4-2 ở phút 69, khi Hubers ghi bàn lần thứ hai trong trận.

Đội chủ nhà cũng chưa dừng lại ở đó, Hertha vừa chín muồi để bị loại, họ không có câu trả lời, cũng không cho thấy phản ứng gì, để rồi đến phút 81, bàn thua thứ 5 của Cologne đã đến. Denis Huseinbašić check Kristensen và ấn định tỷ số chung cuộc 5:2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *