T4. Th9 27th, 2023

“Đội Napoli bảo vệ đội hình vô địch – Ký hợp đồng với cầu thủ từ Priština!”

Napoli đang trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên mới để thay thế cho Luciano Spalletta, người sẽ chia tay đội bóng vào cuối mùa giải. Luis Enrique là một trong những ứng cử viên tiềm năng để dẫn dắt Napoli đến với danh hiệu vô địch mùa giải này. Trong khi đó, Chủ tịch của Napoli, Aurelio de Laurentiis, đã hoàn tất thương vụ mua sắm quan trọng đầu tiên trước mùa giải tới. Amir Rahmani, chốt chặn tiêu chuẩn của nhà vô địch Ý, đã gia hạn hợp đồng với Napoli đến hè 2027 kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Rahmani là thành viên chủ chốt trong đội hình xuất phát mùa này và cùng với Min-jae Kim của Hàn Quốc, là chốt chặn thực sự trước khung thành của các nhà tân vô địch.

Ông đã mang về cho Napoli danh hiệu vô địch Ý được chờ đợi từ lâu của Luciano Spalletta, nhưng chuyên gia vĩ đại này sẽ chia tay Napoli vào cuối mùa giải.

Việc ban lãnh đạo phải tìm một huấn luyện viên mới, Luis Enrique được nhắc đến và để ông ấy cứu đội vô địch mùa giải này

Chủ tịch của Napoli, Aurelio de Laurentiis, đã hoàn tất thương vụ mua sắm quan trọng đầu tiên trước mùa giải tới. Dưới thời Vesuvius, chốt chặn tiêu chuẩn của nhà vô địch Ý Amir Rahmani vẫn còn.

Cầu thủ sinh năm 1994 ở Pristina đã chính thức gia hạn hợp đồng với Neapolitans và đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến hè 2027 kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Rahmani là thành viên chủ chốt trong đội hình xuất phát mùa này và cùng với Min-jae Kim của Hàn Quốc, là chốt chặn thực sự trước khung thành của các nhà tân vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *