T4. Th9 27th, 2023

Đội bóng Leipzig lật ngược tình thế trong trận đấu quan trọng Champions League, Soboslai chạy nhanh hơn còi trọng tài! (Please note that this is a translation and the new title may not have the same impact or cultural relevance in Vietnamese as the original title in Serbian.)

Bundesliga mùa giải 2021/2022 đang đi đến hồi kết, và các trận đấu càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong trận đấu vòng 32 vừa qua, RB Leipzig đã đánh bại Werder Bremen với tỷ số 2-1 trên sân nhà. Chiến thắng này giúp Leipzig tiến gần hơn đến việc đảm bảo một suất tham dự Bundesliga. Dù bị dẫn trước đến phút cuối cùng, Viktor Orban và Dominik Soboslai đã ghi bàn giúp Leipzig lội ngược dòng thành công. Với 60 điểm, Leipzig đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, trong khi Werder đứng ở vị trí thứ 12 với 35 điểm.

Các cầu thủ Leipzig đã đánh bại Werder Bremen với tỷ số 2-1 trên sân nhà ở vòng 32 Bundesliga của Đức.

Với chiến thắng ngày hôm nay, Bulls đã có một bước tiến lớn trong việc đảm bảo một suất tham dự Bundesliga, mặc dù họ đã bị dẫn trước cho đến phút cuối cùng.

Trong một thế trận tranh chấp quyết liệt với 7 thẻ vàng, Werder đã vượt lên dẫn trước ở phút 70 do công của Leonardo Bittencourt.

Tưởng chừng như “quân xanh” sẽ giành chiến thắng cách biệt trước đội được yêu thích cho đến phút 87 khi Viktor Orban gỡ hòa sau đường chuyền của Nkunku.

Cầu thủ người Pháp cũng có một pha kiến ​​tạo ở phút bù giờ thứ sáu khi chuyền bóng cho Dominik Soboslai, người thường xuyên dứt điểm vào lưới.

Hai vòng đấu trước khi Bundesliga khép lại, Leipzig đang đứng ở vị trí thứ 3 với 60 điểm, trong khi Werder đứng ở vị trí thứ 12 với 35 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *