T4. Th9 27th, 2023

“Đội bò không thể giành cúp, Nkunku chia tay Leipzig với bàn thắng vào lưới đối thủ trong trận chung kết Cúp Đức!”

Leipzig đã vô địch Cúp quốc gia Đức sau khi đánh bại Eintracht Frankfurt trong trận chung kết tại Berlin. Các cầu thủ Leipzig đã đá rất tốt và thắng với tỷ số 2-0. Trong hiệp hai, Christopher Nkunku đã ghi bàn đầu tiên sau một thời gian dài và Dominik Soboslai đã ghi bàn thứ hai ở phút 85 để kết thúc trận đấu. Chiến thắng này là lần thứ hai trong lịch sử của câu lạc bộ, sau khi giành được chiếc cúp tương tự vào năm ngoái. Leipzig đã chơi rất tốt và xứng đáng trở thành nhà vô địch.

Các cầu thủ Leipzig đã vô địch Cúp quốc gia Đức đêm nay sau khi đánh bại Eintracht Frankfurt trong trận chung kết ở Berlin với tỷ số 2:0.

Chúng ta đã thấy phần nào điều đó trong 45 phút đầu tiên trên sân Olympic ở thủ đô nước Đức, “Những chú bò tót” là những người đầu tiên uy hiếp được Werner ở đầu trận, và cuối hiệp, Leipzig bỏ lỡ cơ hội vượt lên dẫn trước khi Nkunku sút xa.

Eintracht mở đầu hiệp hai tốt hơn khi ở giữa hiệp, Goetz cản phá được cú đá của Blazvih, và quả phạt đền đến ngay sau đó.

Trận đấu bắt đầu ở phút 71 khi Christopher Nkunku, sau một thời gian dài, cùng với rất nhiều may mắn, đã đánh bại Bẫy bất lực và giúp đội bóng của Marco Roze dẫn trước xứng đáng.

Eintracht đã chơi tất cả hoặc không có gì kể từ thời điểm đó, điều này để lại rất nhiều khoảng trống cho “những chú bò tót”, và Dominik Soboslai đã tận dụng thành công, với một pha dứt điểm bình tĩnh ở phút 85 để ấn định tỷ số chung cuộc.

Với chiến thắng hôm nay, Leipzig đã giành được chiếc cúp vô địch quốc gia Đức lần thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ, sau khi giành được chiếc cúp tương tự vào năm ngoái.

Leipzig [1] – 0 Frankfurt – Christopher Nkunku71′ (Cúp DFB)
bởi u/-AsapRocky- trong bóng đá

Leipzig [2] – 0 Frankfurt Dominik Szoboszlai 85′ (Cúp DFB)
bởi u/-AsapRocky- trong bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *