T3. Th9 26th, 2023

Đimarko không ngã: “Thất bại trong trận chung kết không phải là kết thúc, mà là một khởi đầu mới!”

Dimarco của Inter đã cho biết rằng dù đội bóng của anh đã thất bại trước Manchester City trong trận chung kết Champions League, nhưng họ có thể xây dựng kết quả này cho tương lai. Inter đã giành vị trí thứ hai và Dimarco tự hào về sự cống hiến của đội bóng. Trận đấu đã diễn ra tại Istanbul và Inter đã có nhiều cơ hội để ghi bàn, trong đó có cú sút của Dimarco trúng xà ngang. Mùa giải này, đội tuyển Ý đã tham gia cả ba trận chung kết giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu, nhưng đều thất bại. Roma và Fiorentina cũng đã thua trong các trận chung kết Europa League và Conference League.

Federico Dimarco của Inter cho biết đội bóng của anh đã hòa với Manchester City trong trận chung kết Champions League đêm qua, nhưng bất chấp thất bại, họ có thể xây dựng kết quả này cho tương lai.

“Chúng tôi thất vọng vì bằng điểm với Man City. Chúng tôi giành vị trí thứ hai và buồn vì thua trận đấu quan trọng nhất. Man City là đội được tạo ra để vô địch Champions League. Chúng tôi chơi ngang ngửa với họ, nhưng bóng thì không.” Tôi không muốn phản lưới nhà, và khi chúng tôi ghi bàn, mọi thứ đã thay đổi. Tôi tự hào về đội bóng này, chúng tôi đã cống hiến 120%,” Dimarko cho Sport Mediaset cho biết.

Đêm qua tại Istanbul, Inter đã thua Manchester City với tỷ số 0-1 trong trận chung kết Champions League.

Đội bóng thành Milano đã có một số cơ hội ngon ăn, trong đó có Dimarco, người đã sút trúng xà ngang trong hiệp hai.

“Với những gì Inter đã thể hiện ở Champions League, tôi nghĩ đây có thể là điểm khởi đầu và là thứ chúng ta có thể xây dựng, chứ không phải là kết thúc.”Dimarko nói.

Do đó, Inter vẫn có ba chức vô địch châu Âu, và Man City đã giành chức vô địch đầu tiên.

Mùa giải này, đội tuyển Ý đã chơi trong cả ba trận chung kết giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu, thua cả ba.

Trong trận chung kết Europa League, Roma thua Sevilla sau một quả phạt đền, và Fiorentina thua West Ham trong trận chung kết Conference League với tỷ số 1:2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *