T3. Th9 26th, 2023

“Điều quyết định – HLV Thụy Sĩ chưa có ấn tượng tốt với Maracana là HLV mới của Borussia!”

Borussia Mönchengladbach đã chính thức công bố Gerardo Seoane là tân HLV của đội bóng này. Seoane, một HLV trẻ 44 tuổi từ Thụy Sĩ, đã ký hợp đồng ba năm với câu lạc bộ Bundesliga. Ông sẽ thay thế Daniel Farke, người đã rời đội bóng vào tuần trước sau khi đội kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Bundesliga. Seoane đã có thành tích ấn tượng khi giành được ba danh hiệu tại giải vô địch Thụy Sĩ với Young Boys trước khi tiếp quản Bayer Leverkusen năm 2021. Bước vào năm đầu tiên của mình, anh đã giành được vị trí thứ ba và đủ điều kiện tham dự Champions League.

Gerardo Seoane đến từ Thụy Sĩ là tân huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng đá Borussia Mönchengladbach.

Huấn luyện viên 44 tuổi người Thụy Sĩ đã ký hợp đồng ba năm, câu lạc bộ Bundesliga thông báo hôm nay.

Anh ấy thay thế Daniel Farke trên băng ghế dự bị, người đã rời câu lạc bộ vào tuần trước sau khi đội kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Bundesliga sau những kết quả hỗn hợp.

“Gerardo Seoane đã thành công ở một số câu lạc bộ trong những năm gần đây. Anh ấy là một huấn luyện viên trẻ nhưng có nhiều kinh nghiệm. Anh ấy đang nuôi dưỡng phong cách bóng đá mà chúng tôi muốn thấy ở đây.”câu lạc bộ đã nêu.

Seoane đã giành được ba danh hiệu tại giải vô địch Thụy Sĩ với Young Boys trước khi tiếp quản Bayer Leverkusen, nơi vào năm 2021, anh ấy đã giành vị trí thứ ba trong mùa giải đầu tiên và đủ điều kiện tham dự Champions League.

Điều thú vị là Seoane đã ngồi dự bị cho Young Boys ở trận play-off vòng bảng Champions League 2019 khi Thụy Sĩ bị Red Star loại.

Anh ấy đã bị sa thải vào tháng 10 năm ngoái sau một khởi đầu mùa giải tệ hại và khiến đội bóng phải xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *