T4. Th9 27th, 2023

Điệu nhảy Murinjo: “PSG gọi tôi? Tôi không được tìm thấy! Cầu thủ của Bayer có thể đánh bại cả nhà vô địch Olympic …”

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã bác bỏ những đồn đoán liên quan đến việc tiếp quản vị trí huấn luyện viên của Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, truyền thông Pháp đang đưa tin rằng PSG đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi Christophe Galtier không đáp ứng được mong đợi. Mourinho, hiện tại đang dẫn dắt AS Roma, sắp đối đầu với Bayer Leverkusen trong trận lượt đi vòng bán kết Europa League. Ông cảnh báo rằng đối thủ của mình rất nguy hiểm trong các pha phản công và khó để ngăn cản.

Chuyên gia bóng đá Bồ Đào Nha Jose Mourinho (60 tuổi) bác bỏ những đồn đoán đang diễn ra về việc tiếp quản vai trò huấn luyện viên đội hình Paris Saint-Germain.

“Có gọi cũng không tìm được”huấn luyện viên Roma nói với Sky Sport Italia.

Truyền thông Pháp đang đưa tin rằng PSG một lần nữa đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi huấn luyện viên hiện tại Christophe Galtier không gây ấn tượng. Theo báo cáo tại Pháp, liên lạc đã được thực hiện với Mourinho.

“Tôi chưa bao giờ nói chuyện với họ,” người Bồ Đào Nha nói.

Vào thứ Năm, Roma sẽ đối đầu với Bayer Leverkusen, được dẫn dắt bởi cựu cầu thủ Mourinho Ćabi Alonso, trong trận lượt đi vòng bán kết Europa League.

“Đã lâu rồi tôi không gặp ông ấy. Chúng tôi luôn có mối quan hệ tuyệt vời, hơn cả giữa HLV và cầu thủ”Mourinho vừa nói vừa ca ngợi đội tuyển Đức.

“Họ rất nguy hiểm trong các pha phản công, họ phòng thủ, họ đợi đối phương mất bóng và rất khó để ngăn cản họ. Năm hoặc sáu cầu thủ có thể chạy đua với Marcel Jacobs trong 100 mét (op. out, Nhà vô địch Olympic ở cự ly 100 mét)… Hudson-Odoi và Schick bị chấn thương đối với họ, nhưng bạn không phải là vấn đề đối với họ, trong khi mọi chấn thương của chúng tôi đều là vấn đề.”Mourinho cảnh báo.

Trận lượt đi diễn ra vào thứ Năm tại Rome và trận thứ hai vào ngày 18 tháng 5 tại Leverkusen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *