T4. Th9 27th, 2023

“Điểm danh trận bán kết lượt đi: Seville và không có bàn thắng!”

Hai trận bóng đá hấp dẫn nhất của lượt về bán kết Europa League đã diễn ra. Sevilla đã đối đầu với Juventus trong trận đấu đầy kịch tính, và đội chủ nhà đã chơi tốt hơn, tuy nhiên, vẫn không thể tìm được đường vào lưới đối phương. Trong khi đó, Bayer Leverkusen đã đối đầu với Roma, nhưng không thể ghi bàn thắng nào. Tuy nhiên, Roma đã giành lợi thế ngay từ lượt gặp đầu tiên, và dường như đã cố gắng giữ vững vị trí của mình trong trận đấu này. Cùng chờ đợi những trận đấu kịch tính tiếp theo của Europa League nhé.

Trận lượt về bán kết Europa League đang diễn ra. Sau 45 phút thi đấu, trận đại chiến giữa Sevilla – Juventus và Bayer Leverkusen – Roma vẫn chưa có bàn thắng.

Hãy nhắc bạn, Juve và Sevilla đã chơi 1:1 bảy ngày trước, trong khi Roma đánh bại Bayer với tỷ số 1:0.

Một trận đấu rất hay và cởi mở ở Seville. Đội chủ nhà thi đấu lấn lướt hơn, nhiều lần uy hiếp nguy hiểm, sau pha đánh đầu của El Nesiri ở phút 25, Szczesny dứt điểm cận thành, cứu thua cho Juventus.

Chỉ 3 phút sau, các vị khách có cơ hội tuyệt vời do công của Di Maria, rồi ở phút 31, Acuña thực hiện “quả tên lửa” và may mắn hơn cho đội bóng thành Turin, khi cầu thủ người Argentina đã sút rất gần vào lưới nhặt bóng.

Phút 33, cơ hội ngon ăn nhất của Juventus, Mozes Ken.

Ở phút bù giờ, một quyết định khó tin của trọng tài Makeli và khán giả trong phòng VAR. Cuadrado phạm lỗi với Torres bằng cả hai chân trong vòng cấm, nhưng không ai phản ứng, mặc dù video đang được xem lại. Sevilla trông có vẻ hỏng quả phạt đền.

Leverkusen cũng không có bàn thắng, nơi họ chơi đầy cố gắng, và Mourinho với phong cách của mình đã duy trì lợi thế ngay từ lần gặp đầu tiên. Đội khách đến từ Rome không có cú sút nào trúng đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *