T4. Th9 27th, 2023

“Điểm danh giữa trận – Dibala tươi cười, hương vị phong cách Mourinho!”

Trận chung kết Europa League giữa Roma và Sevilla đã diễn ra với rất nhiều kịch tính, đặc biệt là trong hiệp một. Sau một va chạm giữa Gudelj và Ibanjez, cả hai đều đứng dậy và chờ đợi cơ hội đầu tiên trên chấm 11m. Tuy nhiên, Zeki Čelik của Roma đã sút trúng thủ môn Bono và không thể ghi bàn. Cuối cùng, bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Mansini của Roma, khi anh vượt qua Dybala một cách khó tin và đánh bại Bono. Sevilla đã có cơ hội gỡ hòa nhưng lại không thành công khi cú sút của Rakitić dội cột dọc.

Hiệp một của trận chung kết Europa League tại Budapest trong trận đấu giữa Roma và Sevilla đã diễn ra với tỷ số 1:0 cho đội Ý.

Bắt đầu bằng một pha va chạm giữa Gudelj và Ibanjez, cả hai đều nhanh chóng đứng dậy dù trông có vẻ nghiêm trọng hơn, và chúng tôi chờ đợi cơ hội đầu tiên trên chấm 11m.

Đó là khi Zeki Čelik có một tình huống có thể sút, anh sút trúng thủ môn Bono. Roma có thể đã có một cơ hội khác chỉ hai phút sau khi Spinacola sút chìm sau khi Celik đã huấn luyện anh ta một cách xuất sắc.

Chế độ Mourinho áp dụng từ phút 15, các cầu thủ Roma chủ yếu chơi sau bóng nên trận đấu không còn hấp dẫn cho đến phút 35.

Sau đó, chúng ta thấy, cho đến nay, bàn thắng duy nhất của trận đấu, Rakitić để mất bóng ở giữa sân, Mansini vượt qua Dybala một cách khó tin, cầu thủ người Argentina có một nhiệm vụ dễ dàng hơn, anh ấy đánh bại Bono với tỷ số 1: 0!

Sevilla không uy hiếp nhiều, có lẽ cơ hội tốt nhất là sau quả phạt góc của Rakitić ở phút 43 khi một cầu thủ Sevilla đánh đầu vọt xà, và chỉ 2 phút sau, một cơ hội khác cho Roma, Dybala đã thực hiện thành công. bên trái. , sử dụng Pellegrini mô phỏng và lẽ ra phải nhận thẻ vàng.

Cú sút từ cự ly 25m của Rakitić lẽ ra sẽ là cơ hội để Sevilla gỡ hòa nhưng họ đã thiếu may mắn, bóng dội cột dọc đi vào vòng cấm…

Nemanja Matić và Nemanja Gudelj chơi tương đối chắc chắn sau 45 phút đầu tiên, với việc Matić cũng phải nhận một thẻ vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *