T3. Th9 26th, 2023

Đi Maria rời khỏi Juventus, cảm giác đắng cay còn lại! (Vietnamese translation of “Di Marija odlazi iz Juventusa, \”gorak ukus\” ostaje!”) New title: Đi Maria rời khỏi Juventus, cảm giác đắng cay vẫn còn!

Angel Di Maria, cầu thủ bóng đá người Argentina, đã xác nhận rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với Juventus. Sau một mùa giải khó khăn, Di Maria đã quyết định rời khỏi đội bóng này. “Tôi chắc chắn rằng tôi đã làm hết sức mình. Chúng tôi đã không giành được danh hiệu và điều đó để lại vị đắng trong miệng chúng tôi”, Di Marija chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình. Di Maria đã chơi 40 trận cho Juventus, ghi 8 bàn và 7 pha kiến ​​tạo. Cầu thủ này đến Juventus vào mùa hè năm ngoái từ Paris Saint-Germain.

Cầu thủ bóng đá người Argentina Angel Di Maria xác nhận hôm nay rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với Juventus.

Tôi đã đi đến cuối một giai đoạn khó khăn và phức tạp. Tôi chắc chắn rằng tôi đã làm hết sức mình. Chúng tôi đã không giành được danh hiệu và điều đó để lại vị đắng trong miệng chúng tôi.” đã viết Di Marija trên tài khoản Instagram của cô ấy.

Di Maria đã chơi 40 trận cho Juventus, ghi 8 bàn và 7 pha kiến ​​tạo.

“Cảm ơn tất cả các đồng đội vì tình yêu mà họ dành cho tôi từ ngày đầu tiên, tôi luôn cảm thấy như ở nhà. Một cái ôm thật chặt, tôi sẽ luôn mang Juventus trong trái tim mình”Di Maria nói.

Di Maria đến Juventus vào mùa hè năm ngoái với tư cách là cầu thủ tự do từ Paris Saint-Germain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *