T3. Th9 26th, 2023

Đêm chung kết mơ ước của Jack: \”Hẹn gặp lại ở Istanbul\”!

Inter và Manchester City sẽ đối đầu trong trận chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul. Tiền đạo của Inter, Edin Dzeko, đặc biệt mong chờ trận đấu này vì anh đã dành phần lớn sự nghiệp của mình trong màu áo “công dân”. Dzeko đã chơi cho Manchester City từ năm 2011 đến 2015 trước khi đến Roma và sau đó là Inter vào năm 2021. Anh đã ghi bàn trong trận bán kết lượt đi với Milan và là một trong những ứng cử viên sáng giá của Inter để chơi trong trận chung kết. Trận đấu này sẽ rất đặc biệt đối với tất cả các cầu thủ của họ và sẽ là một trận cầu đáng xem.

Inter và Manchester City sẽ gặp nhau trong trận chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul.

Trận đấu này sẽ rất đặc biệt đối với tất cả các cầu thủ của họ, nhưng đặc biệt là đối với tiền đạo của Inter, Edin Dzeko, người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình trong màu áo “công dân”.

Tiền đạo người Bosnia chơi cho Manchester City từ năm 2011 đến 2015, từ nơi anh đến Roma, và từ hàng ngũ “bầy sói” đến Inter vào năm 2021.

Dzeko rất vui vì anh ấy sẽ chiến đấu với Man City để giành chiếc cúp quý giá nhất trong bóng đá cấp câu lạc bộ, vì vậy sau khi xếp “các tuyển thủ quốc gia” vào chung kết, anh ấy đã đăng trên “Twitter” của mình một tin nhắn “hẹn gặp lại ở Istanbul”.

Tiền đạo 37 tuổi giàu kinh nghiệm này là một trong những ứng cử viên sáng giá của Inter để chơi trong trận chung kết, anh đã ghi bàn trong trận bán kết lượt đi với Milan, và tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất mùa này đã ghi bốn bàn ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *