T3. Th9 26th, 2023

Đề xuất hai lời đề nghị cho Vlahović, Bayern Munich đang tích cực tìm kiếm, liệu trao đổi có thể xảy ra với một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới? (Translation: “Two proposals for Vlahović, Bayern Munich in action, how realistic is the exchange for one of the best players in the world?”)

Bài viết đưa tin về cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Dusan Vlahovic. Juventus, Arsenal, Newcastle, Bayern và Chelsea đang cạnh tranh để có được chữ ký của cầu thủ người Serbia. Tuy nhiên, Bayern và Tuchel đang có những ý định đổi Sadio Mane của Liverpool để có được Vlahovic. Tuy nhiên, vấn đề lương của Mane là rào cản lớn. Juventus cũng đang đòi lại số tiền họ đã đầu tư vào Vlahovic. Trong khi đó, Real Madrid không có ý định đầu tư vào Vlahovic trong khi đang tập trung vào Haaland và Benzema.

Bắt đầu.

Đồn đoán rộ lên, cuộc đua giành Dusan Vlahovic sẽ rất khốc liệt, Juventus không phàn nàn về án phạt 10 điểm, sẽ có “bàn gỡ hòa” đồng nghĩa với việc không được dự Champions League.

Ngoài các câu lạc bộ Anh, đặc biệt là Arsenal, Newcastle và Chelsea, Bayern cũng quan tâm. Tuchel đang xây dựng một đội bóng mới, danh hiệu đã giành được ở vòng đấu trước, và họ có thể giáng một đòn mới vào Borussia nếu săn trộm, như tin đồn, Rafa Guerreiro từ Bồ Đào Nha.

Vlahovic là mục tiêu của cuộc tấn công, Tuchel đang tìm kiếm một tiền đạo cổ điển, Cameroon Chupo-Moting chỉ là một sự thay thế, có một lựa chọn để anh ấy rời câu lạc bộ và trở lại Pháp, nơi anh ấy chơi cho PSG, những tiền đạo khác đều thiếu kinh nghiệm. Những tiền đạo đảm bảo bàn thắng là cần thiết.

Bayern nảy sinh ý tưởng đổi Mane đang bất mãn lấy Vlahović. Vấn đề là mức lương khổng lồ của người Senegal, anh ấy đã nhìn ra hòn đảo. Juve muốn có tiền, hơn 70 triệu bảng cho cầu thủ người Serbia, chính xác hơn là để trả lại số tiền họ đã đầu tư vào anh. Nếu đánh đổi, họ có thể sẽ nhận được số tiền lớn và tài năng Balogun, cầu thủ người Mỹ đến từ Arsenal, người đã tỏa sáng cho Rams mùa này.

Được biết, Bayern đã ra giá 50 triệu bảng cho cầu thủ người Serbia nhưng Juve sẽ không xem xét.

Với Real, tình hình phức tạp hơn, họ không muốn bất cứ điều gì ảnh hưởng đến hoạt động của “Haaland” vào năm 2024, và bất cứ ai đến mùa hè này, sẽ chỉ là cái bóng của Benzema. Vì vậy, sẽ khó để kỳ vọng họ vung tiền đầu tư vào tuyển thủ Serbia trong mùa hè này, ngay cả khi anh và Kane được nhắc đến như những phương án tốt nhất. Tuy nhiên, thực tế hơn là ai đó rẻ hơn đến câu lạc bộ.

Sẽ có rất nhiều suy đoán, mấu chốt về Bayern là Vlahović là lựa chọn hàng đầu của Tuhel, nhưng nếu không có số tiền lớn, chuyển nhượng sẽ khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *