T4. Th9 27th, 2023

De Bruyne bỏ lỡ khởi đầu mùa giải!

Kevin De Bruyne, cầu thủ bóng đá của Manchester City, sẽ phải bỏ lỡ trận đấu khai mạc mùa giải tới do bị rách gân. Thông tin này được truyền thông Anh đưa tin hôm nay. Chấn thương xảy ra trong hiệp một trận chung kết Champions League với Inter, khiến De Bruyne phải vắng mặt trong trận đấu với Arsenal vào tháng 8 ở Community Shield, và có thể bỏ lỡ vòng đầu tiên của Premier League gặp Burnley. Tuy nhiên, không cần phẫu thuật và De Bruyne được khuyên nghỉ ngơi trước khi bắt đầu quá trình hồi phục vào tháng Bảy.

Cầu thủ bóng đá của Manchester City, Kevin De Bruyne sẽ bỏ lỡ trận đấu bắt đầu mùa giải tới sau khi bị rách gân, truyền thông Anh đưa tin hôm nay.

De Bruyne dính chấn thương trong hiệp một trận chung kết Champions League với Inter vào ngày 10 tháng 6 (1:0).

Như Daily May đã đưa tin, sau khi chụp chiếu, người ta thấy vết thương nghiêm trọng hơn dự đoán và đó là chấn thương cấp độ 3, anh bị rách gân.

Cầu thủ người Bỉ sẽ vắng mặt trong trận đấu với Arsenal vào tháng 8 ở Community Shield, và với trận đấu đó, mùa giải bóng đá Anh bắt đầu.

Anh ấy cũng được cho là sẽ bỏ lỡ vòng đầu tiên của Premier League gặp Burnley, với các bác sĩ của câu lạc bộ hy vọng anh ấy có thể cạnh tranh một suất trong đội hình tham dự Siêu cúp châu Âu gặp Sevilla.

Như Daily Mail đã đưa tin, tin vui là không cần phải phẫu thuật và De Bruyne đã được khuyên nên nghỉ ngơi trước khi bắt đầu hồi phục vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *