T4. Th9 27th, 2023

Danh sách 13 cầu thủ có thể ra đi trong kỳ nghỉ Hè của United

Manchester United đang chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng sôi động trong mùa hè này. Theo thông tin từ giới truyền thông Anh, họ sẽ bán tới 13 cầu thủ để giảm số lượng trong đội hình và thu về khoảng 120 triệu euro để đầu tư vào những cầu thủ mới. Harry Kane, Mason Mount, Onana và Manjano là những tên tuổi được nhắc đến. Đối với những cầu thủ hiện tại, Sancho, Maguire, McTominay và Dean Henderson có thể bị bán để lấp đầy kho bạc. Cũng có những cái tên như Donny van de Beek, Fred, Phil Jones và Tuanzebe sẽ rời câu lạc bộ. Trong khi đó, đàm phán với De Gea cũng đang diễn ra không suôn sẻ. Tất cả những nỗ lực này đều nhằm mục tiêu đưa Manchester United trở lại đỉnh cao.

United sẽ giống như một siêu thị vào mùa hè này.

Theo giới truyền thông Anh, “cái chổi” đã sẵn sàng, có tới 13 cầu thủ được bán, Ten Hague muốn giảm số lượng cầu thủ theo hợp đồng và câu lạc bộ hy vọng sẽ thu về khoảng 120 triệu euro từ chuyển nhượng, để đầu tư vào những cầu thủ mới. người chơi. , trước hết là Harry Kane, mà còn cả các tiền vệ và thủ môn. Tất nhiên, họ muốn có Mason Mount, và cũng có đề cập đến một số thủ môn, chẳng hạn như Onana và Manjano, thủ môn của đối thủ Milan.

Tiền không phải là vấn đề đối với “Quỷ”, FFP, vì vậy theo nghĩa đó, họ phải kiếm được một số lợi nhuận từ việc bán hàng.

Ai có thể đi nếu có một đề nghị phù hợp?

Sancho, Martial, Maguire, McTominay không phải là lối thoát, chính xác hơn là họ có thể ở lại và chiến đấu cho một vị trí trong đội, nhưng không loại trừ việc bán, câu lạc bộ sẵn sàng chấp nhận lỗ để lấp đầy kho bạc. Do đó, Sancho có thể có giá khoảng 50 triệu, Maguire khoảng 40, thấp hơn nhiều so với những gì đã đầu tư vào nó. Mức giá tương tự cho McTominay là 40 triệu, trong khi thủ môn dự bị Dean Henderson có giá gấp đôi.

Nhưng ai là người chơi mà họ sẽ cố gắng loại bỏ bằng mọi cách?

Đầu tiên là Donny van de Beek, sau đó là Elanga, Maymbri, Alex Teljes và Baji, Brandon Williams và từ cầu thủ chơi nhiều phút hơn, Fred. Hầu hết những cầu thủ này đều được cho mượn, mặc dù câu lạc bộ hiện tại không thực sự quan tâm đến việc mua họ. Chúng ta sẽ xem liệu có ai thực sự muốn đầu tư 20 triệu bảng vào Fred, cũng như Van de Beek, khi giá của họ đã giảm mạnh….

Phil Jones và Tuanzebe rời câu lạc bộ với tư cách cầu thủ tự do, trong khi hợp đồng của De Gea cũng sắp hết hạn, chúng tôi sẽ xem liệu cầu thủ người Tây Ban Nha có ở lại hay không, các cuộc đàm phán đang diễn ra không suôn sẻ, nhưng United muốn anh ấy ở lại, đặc biệt nếu họ không mang theo Onana, cầu thủ người Tây Ban Nha. Nigeria là một mục tiêu đầu tiên.

Một vụ chuyển nhượng đã được thống nhất, Zidan Iqbal sẽ được bán cho Utrecht, số tiền vào khoảng một triệu euro cộng với tiền thưởng, nhưng đó là giọt nước tràn ly so với những gì “Quỷ dữ” cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *