T4. Th9 27th, 2023

“Đại gia đình hoàng gia đoàn kết: Chúng tôi là Vinisijus!”

Các cổ động viên của Valencia đã xúc phạm Vinicius Junior của Real Madrid, khiến Tây Ban Nha rung chuyển vài ngày trước. Dù Valencia bị phạt treo giò một phần trên khán đài, nhưng Vinicius vẫn thất vọng và ám chỉ về khả năng rời Real. Đêm nay, Real Madrid sẽ tiếp đón đội bóng của Rajo Valjekan ở vòng 36 La Liga, tất cả các cầu thủ Real sẽ mặc áo đấu có tên và số của Vinicius. Thông điệp điển hình của đội là: “Tất cả chúng ta đều là Vinicius”. Đại diện của Brazil cũng có sự cổ vũ của đội rổ của Real, đội sẽ đối đầu với Betis vào đêm nay tại “Trung tâm ViZink”.

Tây Ban Nha đã rung chuyển vài ngày trước bởi các sự kiện ở Valencia, nơi các cổ động viên của đội đã xúc phạm cầu thủ Real Madrid Vinicius Junior.

Valencia bị phạt treo giò một phần trên khán đài, nhưng Vinicius thất vọng ám chỉ về khả năng rời Real, vì đây không phải là lần đầu tiên anh bị phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha.

Đêm nay, “câu lạc bộ hoàng gia” tiếp đón đội bóng của Rajo Valjekan ở vòng 36 La Liga, và tất cả các cầu thủ Real ra sân mặc áo đấu có tên và số của Vinicius.

Ngoài ra, đại diện của Brazil còn có sự cổ vũ của nhà tân vô địch bóng rổ châu Âu, đội Real, đội sẽ đối đầu với Betis vào đêm nay tại “Trung tâm ViZink”.

Thông điệp điển hình của họ là:

“Tất cả chúng ta đều là Vinicius”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *