T4. Th9 27th, 2023

Đã trao giải cho Humelsa, ký hợp đồng thêm một năm! (Translated: Award given to Hummels, signed for another year!)

Mats Hummels, cầu thủ bóng đá của Borussia Dortmund đã chính thức gia hạn hợp đồng với đội bóng của mình thêm một năm. Hậu vệ 34 tuổi sẽ ở lại Dortmund đến cuối mùa giải tới sau khi ký hợp đồng mới. Hummels đã chơi 37 trận trong mùa giải này và thay thế Mark Reus làm đội trưởng. Borussia Dortmund đang đứng đầu bảng với 70 điểm, nhiều hơn hai điểm so với nhà đương kim vô địch Bayern Munich. Hummels đã có hai danh hiệu với Dortmund và nếu Dortmund giành chiến thắng trước Mainz vào thứ Bảy, họ sẽ giành chức vô địch đầu tiên kể từ năm 2012.

Cầu thủ bóng đá của Borussia Dortmund Mats Hummels đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ thêm một năm vào hôm nay.

Hợp đồng của Hummels sẽ hết hạn vào ngày 30/6 và hậu vệ 34 tuổi sẽ ở lại Dortmund đến cuối mùa giải tới sau khi ký hợp đồng mới.

“Tôi không dễ dàng đưa ra quyết định. Tôi đã cân nhắc rất lâu và giờ khi mùa giải kết thúc, tôi có thể nói: ‘Tôi đã sẵn sàng cho một năm nữa'”Hummels đã nêu trong thông cáo báo chí của câu lạc bộ.

Anh ấy đã chơi 37 trận trong mùa giải này và thay thế Mark Reus làm đội trưởng.

Bước vào vòng đấu cuối cùng của Bundesliga, Borussia Dortmund đang đứng đầu bảng với 70 điểm, nhiều hơn hai điểm so với nhà đương kim vô địch Bayern Munich và nếu giành chiến thắng trước Mainz vào thứ Bảy trên sân nhà, họ sẽ giành chức vô địch đầu tiên kể từ năm 2012. Bayern sẽ thi đấu trận đấu với Cologne.

Nhân tiện, Hummels đã có hai danh hiệu với Dortmund, có vẻ như đã đến lúc giành danh hiệu thứ ba… Anh ấy đã giành được ba danh hiệu với Bayern trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *