T4. Th9 27th, 2023

Đã kết thúc với Sergej, Lazio đã đầu hàng? Nhưng điều gì tiếp theo và giá cuối cùng là bao nhiêu? (Translated by Google Translate) Title in Vietnamese: Lazio đã đầu hàng với Sergej? Giá thành cuối cùng là bao nhiêu?

Sergej Milinković Savić, ngôi sao của Lazio, sắp sửa rời khỏi CLB trong mùa hè này. Theo Igli Tare, mọi thứ đều có thể xảy ra, và các phương tiện truyền thông ở Ý tuyên bố rằng người La Mã chỉ chờ đợi một lời đề nghị và cuối cùng họ sẽ hạ giá. Lazio sẽ nhận được từ 25 đến 30 triệu euro cho cầu thủ xuất sắc nhất của họ. Arsenal là đội quan tâm nhất, trong khi Chelsea có thể đưa Loftus-Cheek vào câu chuyện tổng thể. Tuy nhiên, Lazio đang trong tầm tay dự Champions League, câu lạc bộ La Mã cần thành lập một đội đủ mạnh để chiến đấu ở hai hạng đấu.

Đây là gợi ý lớn nhất cho đến nay về việc Sergej Milinković Savić sẽ rời Lazio.

Đó là, Igli Tare nói rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, và các phương tiện truyền thông ở Ý tuyên bố rằng người La Mã chỉ chờ đợi một lời đề nghị và cuối cùng họ sẽ hạ giá, được cho là đã có quyết định rằng họ sẽ không cho phép Milinković Savić ra đi không lương vào mùa hè tới .

Nói về 40 triệu euro là không thực tế, “L’Aquile” sẽ nhận được từ 25 đến 30 triệu cho cầu thủ xuất sắc nhất của họ, điều đó có nghĩa là một khởi đầu mới cho câu lạc bộ. Lazio đang trong tầm tay dự Champions League, đó chắc chắn là một cú hích vào kho bạc, câu lạc bộ La Mã giờ cần thành lập một đội đủ mạnh để chiến đấu ở hai hạng đấu, đó là điều mà Sarri được cho là đã yêu cầu từ Lotito.

Nhưng họ có thể bán Sergej cho ai?

Theo câu chuyện, họ sẽ cố gắng tránh Milinković-Savić đến một câu lạc bộ Ý khác, Juventus hiện đã xuống hạng và không được chơi ở Champions League, còn Milan thì không có tiền, trong khi Inter đang tìm kiếm một loại khác. người chơi. Phải thừa nhận rằng nếu Pioli vẫn ngồi dự bị, anh ấy muốn có một người Serbia, nhưng như chúng tôi đã nói, “Rossoneri” khó có khả năng chi trả cho một sự tăng cường như vậy. Điều thú vị là khi về tay ông chủ Trung Quốc, họ đã ra giá 70 triệu cho cầu thủ của chúng ta, nhưng Lazio thậm chí không muốn đàm phán…

Arsenal là đội quan tâm nhất, họ muốn có Kaisedo hoặc thậm chí là Gindogan, nhưng đó là một mục tiêu khó và Sergej có thể dễ dàng chiếm lấy vị trí của Xhaka trong đội, mặc dù anh ấy là một mẫu cầu thủ khác. Đối với Chelsea, cuối cùng họ cũng sẽ đưa Loftus-Cheek yêu mến của Sarri vào câu chuyện tổng thể và Lazio có thể chấp nhận điều đó.

Người ta vẫn nói về Atlético của Tây Ban Nha, nhưng họ muốn loại bỏ Rodrigo De Polo trước.

Lazio sẽ nói chuyện với người đại diện của Sergej, Matej Kežman, người được cho là sẽ xác nhận rằng thân chủ của anh ấy sẽ ra đi, và có thông tin cho rằng Sari khẳng định rằng anh ấy sẽ bị bán càng sớm càng tốt để biết anh ấy có những gì trước khi chuẩn bị vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *