T4. Th9 27th, 2023

Cuối cùng, Everton vượt qua và Tottenham không thể vào châu Âu – Kết thúc đầy kịch tính ở Premier League!

Everton đã vượt qua Bournemouth với tỷ số 1-0 trong trận đấu vào ngày thứ ba vừa qua. Cầu thủ bóng đá Everton đã sống sót và trở thành bạn của Thủ tướng liên đoàn. Trận đấu này đã làm cho tất cả mọi người mật là chỉ trỏ bạn thấp hơn nhà thờ Thủ tướng chỉ tương lai đúng không chắc chắn nhất. Tuy nhiên, Everton đã chiến thắng vì tiềm năng Châu Âu và hy vọng cho thất bại của Villa. Đây là chiến thắng quan trọng đối với Everton để đảm bảo ở lại giới thượng lưu. Cùng với đó, các trận đấu khác trong ngày cũng đem lại nhiều bất ngờ và kịch tính.

Cầu thủ bóng đá Everton sống sót bạn Thủ tướng liên đoàn bao nhiêu vượt qua Bournemouth TRÊN 1:0 bạn Cuối cùng ngày thứ ba.

Tất cả mắt cho tất cả mọi người mật Chỉ trỏ bạn thấp hơn nhà thờ Thủ tướng chỉ tương lai Đúng không chắc chắn nhất trận đánh chỉ huysống sót. Leeds đã vào cuộc điều tồi tệ nhất chức vụ Tôi hoặcnhu cầuvượt qua tottenham cái màphải chiến thắngtiềm năng Châu Âu và hy vọng cho thất bại của Villa. Everton tri bồ đề đảm bảo ở lại bạn giới thượng lưu, tạm thời xem Lester đất sétchiến thắng chống lại áo khoác Hema, cái mà đánh bạicaramen” Bạn trận đánh TRÊN bẩm sinh.

Tất cảnó đi tốt bởi”còng taytương lai Đi nào xinh đẹp khỏa thân bão tuyết Những đứa trẻ bạn 34. phút. Đó là khi nào dự định sống sóthọ. Tuy nhiên, đãGoodison” trong 57. phút xảy ra thay đổi cái màvui mừng Tự lập người hâm mộ. Yêu bắt gặp Bác sĩ bị ráchtraversova mạngchim tinh thần bạn màu xanh da trời công việc Liverpool.

Lester bước vào Trong khi đó trên đó Sự lôi kéo Giai đoạn đến làm cho nó 2:0 Tôi thực tế Chắc chắn thắng, Ali bạn món ăn phụ Tôi không đi phán quyết TRÊNGoodison”. Đó là Everton cầm cự làm qua ĐẾN Đủ căng thẳng Tôi thậm chí 10 phút hoàn lại tiền Tôi Vì thế sống sót bạn Thủ tướng liên đoàn.

Cái lớn nhất vui vẻ đã xem trong Southampton Ở đâuNgày xửa ngày xưa hối tiếc chủ nhà tổ chức Liverpool. Tôi một Tôi khác biết của bạn chức vụ trước đây Cuối cùng xe đạpđó là nó Vì thế TRÊN Đủ sự cứu tế chơi cái này cuộc thi đấu.

Tôi, đã sau đó 15 phút, Liverpoolđã hai gola lợi thế trên đó Trong một từ đó là đã sử dụng bánh quy nước hoaMột sau đóđã theo dõi Tôi thống trị Roberta Firmina với tỷ số 0:2. Tuy nhiênlàm qua người đầu tiên nửa thời gian, Southampton trên đó Giacôbê Tiến triển– Prausa, một sau đó Tôi kameldina Sa-lô-môn giải pháp. đánh bại qua tiếp tục đã bắt đầu người khác hoặc trò chơi khimột lần nữa Sa-lô-môn đạt xuất sắc bàn thắngđảo ngược! Phòng thủ Liverpool qua tan thành từng mảnh Tôi Amstrong chủ nhà mang đến Tôi thứ tư bàn thắng. Đó là nó hơn một thảm họa trả lời thủ môn Quivina Cung điện cái mà yếu nhất số liệu cuộc họp. KHÔNG, Liverpool qua không dạy Tôi bạn hai phút trên đó Không Tôi Trong một từ Kế tiếp làm cho nó 4: 4!

Thu húthoặc Tôi bạn Birmingham đã cuộc thi đấu Biệt thự Aston Tôi Brighton. Chúng tôi biếtlò nướng hai đội họ thích xúc phạm bóng đá Tôi hoàn thành kỳ vọng. douglas Louis Tôi Nó là Watkins vui mừng Tự lập người hâm mộnó sẽ cuộc thi đấu bạn tính không chắc chắn trả lại Biển Undav sau đó chạy trốn việt vị “vì tóc”. Đó là một biệt thự hoặc nhu cầuhọ đã thắng Làm sao Bệnh đa xơ cứng Kế tiếp mùa deo xã hội cái mà trò chơi liên đoàn hội nghị.

vũ khí hơn không ở bên dưới bằng cách nhấnMột khiVì thế, sau đó trình diễn của bạn Pháp luật con chí… Vỡ chó sói đãtiểu vương quốcTRÊN 5:0 mục tiêu Ranh giới Jack (hai), Mở nó ra Demi, Gabriela Chúa Giêsu Tôi Gia-cốp Kiviora.

Manchester đoàn kếtbậc thầy Fulham TRÊN 2:1 mục tiêu Sancha Tôi FernándezMột trước đây là Tete đem lại Một lợi thế khách. Đã khách mời cơ hộiđến làm người khác gola trên đó Alexandra Mitrović, Ali David de Này duy trì hình phạt tiếng Serbia kẻ tấn công.

Vì thếĐúng chúng tôi tóm tắt – Trong Liên đoàn quán quân sự mong muốn: Manchester sitivũ khí, Newcastle Tôi Manchester đoàn kết. trong giải đấu Châu Âu idu Liverpool Tôi Brighton, tạm thời sự mong muốn tiêu biểu từ nước Anh trong giải đấu hội nghị là nó Biệt thự Aston. từ Thủ tướng chỉ hóa ra SouthamptonMui xe Tôi Đọc.

phán quyết:

Arsenal – Âm môn 5:0 (3:0)
Biệt thự Aston – Brighton 2:1 (2:1)
brentford – Manchester siti 1:0 (1:0)
Chelsea – Newcastle 1:1 (1:1)
Pha lê Palas – Nottingham Rừng 1:1 (0:1)
Everton – Bournemouth 1:0 (0:0)
Mui xe – tottenham 1:4 (0:1)
Leicester – West Ham 2:1 (1:0)
Manchester đoàn kết – Fulham 2:1 (1:1)
Southampton – Liverpool 4:4 (2:2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *