T3. Th9 26th, 2023

Cuộc đấu từ thiện tại Bologna – U Mihinu được vinh danh

Trận đấu vinh danh huyền thoại bóng đá Sinisa Mihajlović sẽ được tổ chức tại sân vận động Bologna vào ngày 11 tháng 10, với sự tham gia của các đồng đội cũ, bạn bè, diễn viên và ca sĩ của anh. Mục đích của trận đấu là quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện, đặc biệt là tổ chức chăm sóc trẻ tự kỷ và khoa ung bướu tại bệnh viện ở Bologna. Sinisa Mihajlović để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ bóng đá thế giới, từng khoác áo và làm huấn luyện viên cho nhiều CLB lớn như Roma, Inter hay đội tuyển quốc gia Serbia.

Một trận đấu khác sẽ được tổ chức tại sân vận động Bologna vào ngày 11 tháng 10 để vinh danh huyền thoại Sinisa Mihajlović. Các đồng đội cũ, bạn bè, diễn viên và ca sĩ của Miha sẽ tham gia trận đấu này.

Trận đấu sẽ mang tính chất nhân đạo và số tiền quyên góp được sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện. Trước tiên xin gửi lời cảm ơn đến tổ chức “We Aut” chuyên chăm sóc trẻ tự kỷ và khoa ung bướu tại bệnh viện ở Bologna.

Cầu thủ kiêm huấn luyện viên bóng đá người Serbia qua đời vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh bạch cầu.

Mihajlović để lại dấu ấn đậm nét trong làng bóng đá thế giới, anh từng khoác áo các CLB Borovi, Vojvodina, Crvena zvezda, Roma, Sampdoria, Lazio và Inter. Là một huấn luyện viên, ông đã quản lý Catania, Fiorentina, Sampdoria, Milan, Turin, Bologna và đội tuyển quốc gia Serbia.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Francesco Livorti (@francesco.livo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *