T4. Th9 27th, 2023

Cuộc chiến giành chỗ dự La Liga của Levante và Alaves!

Alaves đã giành chiến thắng 2-0 trước Eibar trong trận bán kết playoff để giành vé vào chung kết playoff và gặp Levante. Ngay sau 47 giây, Alaves đã có bàn thắng mở tỷ số do công của Rebah sau tình huống tấn công bên cánh phải của Rioha. Eibar có nhiều cơ hội tốt để ghi bàn nhưng không thể tận dụng được. Cuối cùng, Villalibre đã ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Alaves. Đây là một trận đấu rất cân bằng và Alaves đã chứng tỏ sự may mắn và kỹ năng để giành chiến thắng.

Một trận 1 và 2 rất cân bằng giữa Eibar và Alaves. Tuy nhiên, cuối cùng, Alaves đã ăn mừng thành công khi lọt vào trận chung kết playoff, hôm nay anh ấy có thêm một chút may mắn, nhưng cũng có kỹ năng, đủ cho tỷ số 2:0 và tổng tỷ số 3:1.

Họ sẽ đối mặt với Levante trong trận chung kết playoff để giành vị trí trong Primera.

Ngay sau 47 giây của trận đấu, Alaves đã vươn lên dẫn trước. Tấn công xuất sắc bên cánh phải, Rioha thực hiện quả tạt vào vòng cấm, Rebah ghi bàn mở tỷ số 1:0.

Cơ hội cho cả hai đội trong suốt trận đấu, Rahmani có những cơ hội ngon ăn cho Eibar, sau đó cho Coro, và anh đã bảo vệ tốt Siver, thủ môn của đội chủ nhà.

Cuối cùng, ở phút 2: 0, Villalibre là người ghi bàn kết thúc toàn bộ câu chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *