T3. Th9 26th, 2023

“Cú sốc không thể tin được: Alaves ghi bàn từ penalty ở phút 130 để đánh bại Primera!”

Alaves đã giành vé tham dự Primera Division sau khi ghi bàn thắng từ chấm phạt đền ở phút 130 trong trận play-off với Levante. Đội bóng này đã vượt qua những đối thủ khác để trở thành một trong những đội mạnh nhất Tây Ban Nha mùa sau. Trận lượt về play-off Segunda giữa Levante và Alaves kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Tuy nhiên, Alaves đã có vị trí đầu bảng tốt hơn, do đó, họ đã giành quyền tham dự giải đấu cao nhất nước này. Cùng với Alaves, Granada và Las Palmas cũng đã được thăng hạng từ Segunda lên Primera Division.

Thật là một kết thúc cho mùa câu lạc bộ bóng đá.

Ở trận play-off để vào Primera Division, Alaves đã giành được một suất trong số những đội mạnh nhất Tây Ban Nha mùa sau sau khi ghi bàn thắng trên chấm phạt đền ở phút 130.

Phần “thường” của trận lượt về play-off Segunda giữa Levante và Alaves kết thúc với tỷ số 0:0, giống như trận đầu tiên ở Vitoria, hiệp phụ được diễn ra mà chủ nhà chỉ phải giữ “con số không” để thi đấu ở Primera do có vị trí đầu bảng tốt hơn trong giải đấu.

Có vẻ như Levante sẽ cứu được bàn thua của họ cho đến khi trọng tài gọi hiệp phụ thứ hai, và sau đó bóng trong vòng cấm Levante chạm tay một hậu vệ của đội Valencia, và trọng tài Maeso, sau khi xem video VAR vài lần. Phút thứ nhất, Alaves được hưởng một quả phạt đền.

Asier Villalibre bắt chính và ghi bàn cho đội đến từ Vitoria ở Primera.

Granada, Las Palmas và Alaves từ Segunda đủ điều kiện tham dự Primera Division, trong khi ở giai đoạn thứ hai của cuộc thi, chúng ta sẽ gặp Valladolid, Espanyol và Elće, những người đã bị loại khỏi các đội ưu tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *