T4. Th9 27th, 2023

Cổ động viên Siti trải qua “địa ngục” Istanbul, trả 200 euro cho taxi về.

Trận chung kết Champions League diễn ra tại Istanbul đã để lại ấn tượng không tốt đối với người hâm mộ. Theo phóng viên Solekol, thành phố này đã thất bại trong việc tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm. Vấn đề chính là giao thông nổi tiếng ở đô thị này, khiến người hâm mộ phải xuống xe và đi bộ dọc theo con đường để đến sân vận động. Thêm vào đó, việc trận đấu diễn ra vào 10 giờ tối theo giờ địa phương cũng gây khó khăn cho người hâm mộ phải rời sân vào khoảng 4 giờ sáng. Ngoài ra, việc không có dịch vụ hỗ trợ và hàng đợi dài khi muốn quay trở lại cũng làm người hâm mộ không hài lòng.

Trận chung kết Champions League là sự kiện bóng đá lớn nhất trong năm và đòi hỏi thành phố đăng cai phải tổ chức hoàn hảo trên nhiều phương diện, từ dịch vụ, hậu cần, vận chuyển đến truyền thông.

Theo Solekol, Istanbul đang thực sự thất bại và một trong những vấn đề chính là giao thông nổi tiếng ở đô thị này. Phóng viên phàn nàn rằng người hâm mộ phải xuống xe và đi bộ dọc theo con đường đến sân vận động “Ataturk”.

Ông cũng chỉ ra rằng trận đấu bắt đầu lúc 10 giờ tối theo giờ địa phương, do các nước Tây Âu điều chỉnh múi giờ nên phải rời sân vận động vào khoảng 4 giờ sáng.

“Người hâm mộ thành phố được yêu cầu không sử dụng taxi và tàu điện ngầm, rằng sẽ có một chiếc xe buýt được tổ chức tại cảng để lái xe đến sân vận động. Họ được yêu cầu đến càng sớm càng tốt. Thực tế, họ đã đến sớm 9 tiếng và chờ đợi dưới hai giờ để giải quyết. Cấm mang nước lên phương tiện giao thông. Họ sẽ bị kẹt trong phương tiện giao thông trong ba giờ. Mọi người xuống xe và đi bộ dọc theo con đường đến sân vận động ‘Ataturk’. Khi đến nơi, trong khu vực dành cho người hâm mộ, có một tiếng đến một tiếng rưỡi để chờ thức ăn, đồ uống và nhà vệ sinh, điều đó là không đủ”, Solekol thể hiện.

Quay trở lại cũng là một vấn đề, cùng một bức tranh với hàng đợi và đám đông.

“Mọi người đưa cho tài xế taxi 200 euro, cho một chuyến đi bình thường là 20 euro. Không quan trọng bạn là khách VIP hay người hâm mộ bình thường, bạn sẽ luôn bị kẹt xe.” nhà báo người Anh nói.

Ông cũng đề cập đến việc các sản phẩm được cung cấp độc quyền của Thổ Nhĩ Kỳ, không phải của nước ngoài, việc không có nhân viên hỗ trợ tham gia giúp đỡ du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *