T4. Th9 27th, 2023

“Chuyển nhượng mùa hè sắp đến, nhưng vấn đề của Belingem khiến nhiều người nghi ngờ tại Real!”

Borussia Dortmund’s midfielder, Jude Bellingham, is reportedly on his way to Real Madrid for a nine-figure fee. However, the transfer may be in jeopardy due to Bellingham’s knee injury. He missed the last game of the season due to a knee problem and may require surgery. This means he will miss the upcoming EURO 2024 qualifiers with England. While coach Gareth Southgate remains optimistic about his recovery, Real Madrid is hoping the injury isn’t too serious and won’t affect the transfer. The football world is eagerly waiting to see if this transfer will go ahead or if Bellingham’s injury will put it on hold.

Jude Bellingham được cho là sẽ rời Borussia Dortmund, tất cả các phương tiện truyền thông thế giới đã nói hàng ngày hàng tuần rằng anh ấy sẽ đến Real Madrid với số tiền 9 con số, và có vẻ như chúng ta đang tiến gần đến vụ chuyển nhượng và sau khi kết thúc mùa giải ở Tây Ban Nha, nó có thể làm nên mọi thứ- mọi thứ đều chính thức.

Mặt khác, Jude Bellingham đang gặp vấn đề khiến nhiều người trong hàng ngũ Real Madrid nghi ngờ.

Vấn đề là gì?

Bellingham bị chấn thương, anh ấy không thi đấu trận cuối cùng với Mainz (trận quyết định rằng Bayern là nhà vô địch), đó là vấn đề khó chịu ở đầu gối, vì vậy anh ấy không chỉ vắng mặt trong trận đấu trước mà còn có thể phải mổ.

Việc Bellingham chắc chắn không thi đấu với Malta, Macedonia và Ukraine ở vòng loại EURO 2024, Southgate lạc quan cho rằng anh sẽ nhanh chóng bình phục, nhưng thực tế là anh sẽ vắng mặt tất cả các trận đấu này.

Chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có đến không và cuộc phẫu thuật diễn ra như thế nào, và Real hy vọng nó không nghiêm trọng hơn và nó vẫn diễn ra bình thường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *