T3. Th9 26th, 2023

Chưa từng thấy điều này – Kurtoa chấn thương nhận 4 bàn và bị đánh giá 10 điểm!

Đêm qua, các cầu thủ Real Madrid đã trải qua một thảm họa doanh thu tại sân Etihad khi Man City giành chiến thắng thuyết phục 4-0. Dù cho đội bóng của huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã thi đấu thiếu kỷ luật, thủ môn Thibaut Courtois vẫn được tạp chí thể thao hàng đầu của Tây Ban Nha – “Marka” đánh giá cao, điểm 10. Courtois đã có những pha cản phá tuyệt vời giúp CLB “hoàng gia” tránh khỏi việc thủng lưới nhiều hơn. Tuy nhiên, thủ môn người Bỉ cũng đã phải dính chấn thương trong trận đấu và có thể sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Các cầu thủ Real Madrid trải qua thảm họa doanh thu thực sự tại “Etihad”. Manchester City đã giành chiến thắng thuyết phục 4-0 trước câu lạc bộ “ông hoàng” qua đó giành một suất vào chơi trận chung kết Champions League.

Đoàn quân của huấn luyện viên Carlo Ancelotti đêm qua thi đấu thiếu kỷ luật hoàn toàn, và cho đến lúc này, cầu thủ xuất sắc nhất của các vị khách là thủ môn Thibaut Courtois, người dù để thủng lưới 4 bàn nhưng lại được “Marka” kính trọng điểm 10.

“Thủ môn người Bỉ là một người khổng lồ trong khung thành và không đáng để thủng lưới bốn bàn. Không ai trong số đó là lỗi của anh ấy. Nếu không có pha cản phá tuyệt vời của anh ấy để cản phá Erling Haaland, Man City đã có thể dễ dàng giành được sáu hoặc bảy điểm .”, giả sử “Đánh dấu”.

Trước sự tiếc nuối của các đồng đội, Courtois đã dính chấn thương vào đêm qua. Đó là, thủ thành Madrid dính chấn thương tay trong trận Primera gặp Getafe vừa qua, anh sống sót trong đau đớn trước Man City và vẫn là điểm sáng duy nhất của CLB “hoàng gia”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *