T3. Th9 26th, 2023

Chủ nhà Arsenal có 2 tỷ đô la và sẽ có kỳ chuyển nhượng đầy nghiêm túc cuối cùng! (Translation: Arsenal’s owner has a $2 billion influx and will finally have a serious transfer window!)

Các fan hâm mộ của Arsenal đang trông đợi một sự cải thiện lớn trong mùa giải tới. Với một mức ngân sách khổng lồ từ ông chủ Stan Krenke, Arsenal đang hướng tới mục tiêu đánh bại Manchester City và giành được danh hiệu. Đội bóng này đã chi 172 triệu bảng Anh cho tám cầu thủ trong mùa hè và mùa đông, và dự kiến sẽ tiếp tục tăng cường đội hình bằng việc chi khoảng 250 triệu đô la trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Declan Rice và Moises Kaisedo là những mục tiêu tiềm năng. Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu, cho biết đội bóng sẽ tập trung vào các vị trí tiền vệ, hậu vệ và tiền đạo.

Họ đang nhắm đến danh hiệu tại Arsenal, không nghi ngờ gì về điều đó và không ai có thể che giấu điều đó, họ sẽ cố gắng lật đổ Manchester City vào mùa giải tới, điều mà họ đã thiếu ở mùa giải này sau chúng tôi.

Tất nhiên, điều đó cần rất nhiều tiền, những khoản đầu tư thông minh và ông chủ Stan Krenke đang “thừa cân” khoảng hai tỷ bảng Anh, theo các báo cáo gần đây.

Từ 10,5 tỷ đến 12,5 tỷ bảng.

Arsenal đã chi 172 triệu bảng cho tám cầu thủ trong mùa hè và mùa đông, và câu lạc bộ dự kiến ​​​​sẽ tăng cường sức mạnh hơn nữa vào mùa hè.

Cũng có đề cập đến khoảng 250 triệu đô la có sẵn cho mùa hè, Declan Rice chắc chắn là mục tiêu đầu tiên, Moises Kaisedo nằm trong tầm ngắm, nhưng còn nhiều, nhiều điều nữa.

“Chúng tôi còn rất nhiều việc phía trước. Chúng tôi biết mình đang ở đâu, rất háo hức để khởi đầu mùa giải tới thật tốt. Chúng tôi sẽ tăng cường sức mạnh”, Edu, giám đốc thể thao của câu lạc bộ cho biết.

Kỳ chuyển nhượng bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 và các ưu tiên là tiền vệ, hậu vệ và tiền đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *