T3. Th9 26th, 2023

“Chờ đợi – Gvardiola được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất năm tại Anh”

Bài viết mới nhất về HLV Pep Guardiola đã được đăng tải trên trang Sportske. Theo đó, Guardiola đã đạt danh hiệu HLV chuyên nghiệp giỏi nhất trong số các đội trên đảo Anh lần thứ ba. Hiện tại, ông đang cố gắng giành danh hiệu FA Cup và Champions League. Manchester United sẽ là đối thủ trong trận chung kết bóng đá lâu đời nhất, trong khi Inter sẽ chiến đấu để giành lấy vương miện của giới thượng lưu châu Âu. Danh sách đề cử HLV của năm bao gồm Mikel Arteta của Arsenal, Robert de Zerbi của Brighton, Eddie Howe của Newcastle, Vincent Kompany của Burnley và Steven Schumacher của Plymouth.

Danh hiệu thứ năm trong sáu năm trước đó đã mang lại cho Guardiola lần thứ ba được công nhận là huấn luyện viên chuyên nghiệp giỏi nhất trong số các đội trên “hòn đảo”.

Guardiola vẫn đang chiến đấu cho các danh hiệu FA Cup và Champions League. Đối thủ trong trận chung kết bóng đá lâu đời nhất là Manchester United, trong khi Inter sẽ chiến đấu để giành lấy vương miện của giới thượng lưu châu Âu.

“Tôi đang ở một câu lạc bộ tuyệt vời. Điều này sẽ không thể xảy ra nếu không có sự hỗ trợ mà tôi có được khi còn ở câu lạc bộ Manchester”Guardiola nói.

Những người được đề cử cho danh hiệu HLV của năm là Mikel Arteta của Arsenal, Robert de Zerbi của Brighton, Eddie Howe của Newcastle, Vincent Kompany của Burnley và Steven Schumacher của Plymouth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *