T4. Th9 27th, 2023

Chính thức – Toni Kroos 2024!

Real Madrid vừa xác nhận Toni Kroos đã ký hợp đồng mới, đưa tin này đã được thông báo từ trước. Cầu thủ người Đức đã chấp nhận mọi điều khoản và ký vào bản hợp đồng mới kéo dài thêm 1 mùa giải. Sau đó, anh có thể sẽ chấm dứt sự nghiệp. Kroos đã gia nhập Real từ Bayern Munich vào mùa hè 2014 với giá 25 triệu euro, là một trong những vụ “đánh cắp” lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Trong 9 mùa giải tại Real, anh đã giành được 20 danh hiệu, trong đó có 4 Champions League và 3 La Liga. Hiện tại, Real Madrid đang hoàn thiện hàng tiền vệ hoàn hảo với sự gia nhập của tân binh Jude Bellingham và dự kiến ​​​​Luka Modrić cũng sẽ ký hợp đồng mới trong thời gian tới.

Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid xác nhận Toni Kroos đã ký hợp đồng mới.

Như đã thông báo từ lâu, cầu thủ người Đức chấp nhận mọi điều khoản của Real và ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn thêm 1 mùa giải, sau đó anh có thể sẽ kết thúc sự nghiệp.

Kroos đến Real trong một trong những vụ “đánh cắp” lớn nhất lịch sử bóng đá, vào mùa hè 2014 từ Bayern với giá 25 triệu euro. Trong 9 mùa giải, anh đã giành được 20 danh hiệu, trong đó có 4 Champions League và 3 La Liga.

Luka Modrić dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng mới sau đó, cũng có thời hạn một năm.

Như vậy, Real sẽ hoàn thiện hàng tiền vệ hoàn hảo, cùng với tân binh Jude Bellingham, và còn chờ xem ai sẽ ra đi, ứng cử viên là Dani Ceballos, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *