T4. Th9 27th, 2023

Chính thức – Saka 2027.

Arsenal đã chính thức thông báo về việc tiền đạo Bukayo Saka gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Chi tiết của hợp đồng mới không được tiết lộ, nhưng truyền thông Anh đưa tin rằng Saka đã ký hợp đồng đến năm 2027. Mikel Arteta – huấn luyện viên của Arsenal cho biết rằng Saka đã là một trong những nhân tố chính trong trò chơi của đội bóng và rất quan trọng để giữ chân các cầu thủ trẻ của Arsenal tiếp tục phát triển. Saka đã ghi được 14 bàn và có 11 đường kiến ​​tạo trong mùa giải này. Saka cho biết Arsenal giống như một gia đình với anh, đưa ra lời cảm ơn đến đội bóng.

Cầu thủ bóng đá người Anh và tiền đạo của Arsenal, Bukayo Saka đã gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London, câu lạc bộ thông báo hôm nay.

Câu lạc bộ không tiết lộ chi tiết về hợp đồng mới và truyền thông Anh đưa tin rằng Saka đã gia hạn hợp đồng đến năm 2027.

“Điều quan trọng là chúng tôi giữ cho các cầu thủ trẻ của mình tiếp tục tiến bộ và Bukajo đã là một trong những nhân tố chính trong trò chơi của chúng tôi,” Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal cho biết, theo báo cáo của câu lạc bộ trong một tuyên bố.

Saka đã ghi 14 bàn và có 11 đường kiến ​​tạo mùa này.

“Giấc mơ không thành hiện thực chỉ sau một đêm. Nó cần có thời gian. Câu lạc bộ này giống như một gia đình đối với tôi kể từ khi tôi 8 tuổi. Họ đã cho tôi mọi thứ”Saka nói.

“Bukajo không chỉ tài năng, anh ấy còn là một nhân cách đáng yêu, được mọi người yêu mến. Tất cả công lao thuộc về anh ấy và gia đình anh ấy, vì tất cả những nỗ lực mà họ đã bỏ ra để đạt được cấp độ này.” Arteta nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *