T3. Th9 26th, 2023

Chính thức – Poketino ký hợp đồng và nhận ngay cặp đôi trị giá 90 triệu! (Official – Poketino signed and received a duo worth 90 million!)

Chelsea vừa chính thức xác nhận Mauricio Pochettino sẽ trở thành huấn luyện viên đội một mới của CLB. Pochettino đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm, đến tháng 6/2025. Frank Lampard đã không thành công khi thay thế Graham Potter, khiến Chelsea kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12 đáng thất vọng. Sau khi chi 600 triệu euro cho hàng loạt quân tiếp viện vào mùa hè và mùa đông, Chelsea đang cần một người dẫn dắt tài ba. Ngoài ra, Pochettino đã chuẩn bị cho việc chiêu mộ những tiền đạo mới cũng như chốt chặn mới cho đội bóng.

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea hôm nay đã xác nhận rằng Mauricio Pochettino là huấn luyện viên đội một mới.

Như đã xác nhận, Pochettino đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm, đến tháng 6/2025.

Thông tin này trước đó đã được xác nhận, Pochettino đã đạt được thỏa thuận với Tod Boley cách đây vài tuần nhưng ban lãnh đạo Chelsea đợi đến cuối mùa giải.

Frank Lampard thất bại hoàn toàn kể từ khi thay thế Graham Potter, Chelsea kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12 đáng thất vọng, thấp hơn mọi kỳ vọng sau khi chi 600 triệu euro cho hàng loạt quân tiếp viện vào mùa hè và mùa đông này.

Pochettino đang bận rộn chờ đợi, và được biết những viện binh đầu tiên là Kristofer Nkunku, cũng như hậu vệ phải Malo Gusto của Lyon, người đã ký hợp đồng với The Blues vào mùa đông năm ngoái. Chelsea sẽ trả RB Leipzig 60 triệu euro cho Nkunku, trong khi Lyon thu về 30 triệu euro từ việc bán Gust, với việc anh sẽ ở lại đến hết mùa giải.

Mới chỉ là khởi đầu, rõ ràng Chelsea cũng sẽ hoạt động sôi nổi trong mùa hè này, và được biết Pochettino rất kiên quyết trong việc chiêu mộ những tiền đạo mới cũng như chốt chặn mới, nhưng những cái tên đó đến giờ vẫn còn bặt vô âm tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *