T4. Th9 27th, 2023

Chính thức – Milan và biệt danh của anh ấy đã chia tay! (Please note that this is a transliteration of the original title in Serbian, as Vietnamese does not have an exact equivalent for the word “sinonim.”) New title: Chính thức thông báo: Milan và biệt danh đã chia tay!

Paolo Maldini, cựu cầu thủ bóng đá người Ý, sẽ không còn giữ vai trò giám đốc của Milan từ ngày 5 tháng 6 năm 2023. Câu lạc bộ đã xác nhận thông tin này. Milan cho biết, nhiệm vụ của Maldini sẽ được thực hiện bởi một nhóm sẽ làm việc với nhóm quản lý trước, người cuối cùng sẽ báo cáo với Giám đốc điều hành. Tuy nhiên, vị trí của cánh tay phải Frederik Masara cũng đang gây ra nhiều tranh cãi. Cuộc họp vào thứ Hai để thảo luận về chiến lược và kế hoạch cho mùa giải tới đã dẫn đến mâu thuẫn giữa Maldini và ông chủ CLB Jerry Cardinale về quan điểm.

Cựu cầu thủ bóng đá người Ý, Paolo Maldini không còn là giám đốc của Milan, câu lạc bộ đã xác nhận hôm nay.

“Milan thông báo rằng Paolo Maldini sẽ kết thúc vai trò của anh ấy tại câu lạc bộ từ ngày 5 tháng 6 năm 2023. Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì những năm làm việc với tư cách là giám đốc, góp phần giúp anh ấy trở lại Champions League và giành Scudetto. Nhiệm vụ của anh ấy sẽ được thực hiện bởi một nhóm sẽ làm việc với nhóm quản lý trước, người cuối cùng sẽ báo cáo với Giám đốc điều hành”cho biết một thông cáo báo chí của Milan.

Vị trí của cánh tay phải Frederik Masara cũng là một dấu hỏi.

Vấn đề nảy sinh sau cuộc họp vào thứ Hai để thảo luận về chiến lược và kế hoạch cho mùa giải tới.

Ngay sau cuộc họp, xuất hiện thông tin cho rằng giữa Maldini và ông chủ CLB Jerry Cardinale đã xảy ra mâu thuẫn về quan điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *