T3. Th9 26th, 2023

Chính thức – Kolarov trở thành giám đốc thể thao! (Officially – Kolarov becomes sports director!)

Aleksandar Kolarov, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Serbia vừa được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao mới của CLB Pisa tại Serie B của Ý. Đây là thông tin được CLB xác nhận vào ngày hôm nay. Kolarov, người đã có một sự nghiệp thi đấu lâu dài và thành công tại các CLB như Inter, Manchester City, Roma, Lazio và đội tuyển quốc gia Serbia, sẽ tiếp tục trải nghiệm thế giới bóng đá với tư cách là giám đốc thể thao. Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu vào năm ngoái, Kolarov hiện sống ở Ý và là một phần của dự án “Pisa ở Serie A”, với mục tiêu đưa CLB vào xã hội ưu tú.

Như đã xảy ra trên các phương tiện truyền thông vài ngày trước, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Serbia Aleksandar Kolarov ông đã được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao mới của Pisa của Ý, thi đấu ở Serie B.

CLB chính thức xác nhận thông tin này vào ngày hôm nay và chúc người đàn ông 37 tuổi sinh nhật vui vẻ Kolarova.

“Câu lạc bộ đã giao vị trí giám đốc thể thao cho Aleksandar Kolarov. Sau một sự nghiệp thi đấu lâu dài và quan trọng mà anh ấy đã chơi cho Inter, Manchester City, Roma, Lazio và Crvena zvezda cũng như 94 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Serbia, Kolarov đã được chọn với tư cách là người được chọn tiếp tục trải nghiệm của mình trong thế giới bóng đá với tư cách là giám đốc thể thao”, Pisa công bố.

Kolarov đã kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình vào năm ngoái, sống ở Ý và hiện là một phần của dự án “Pisa ở Serie A”, vì mục tiêu của câu lạc bộ là được đưa vào xã hội ưu tú càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *