T3. Th9 26th, 2023

Chính thức – HLV cuối cùng của Kristijan sẽ dẫn dắt Napoli vô địch

Rudi Garcia đã được xác nhận là huấn luyện viên mới của Napoli. Sau mười ngày đàm phán, chủ tịch Napoli và người Pháp 59 tuổi đã đạt được thỏa thuận để tiếp quản đội bóng. Garcia từng đạt được thành tích lớn nhất khi giành chức vô địch với Lille vào năm 2011 và cũng làm việc ở Serie A với tư cách là huấn luyện viên của Roma từ năm 2013 đến 2016. Sau đó, ông đã dẫn dắt hai đội tuyển Olympiacos của Pháp và không thành công. Bây giờ, Garcia sẽ đối mặt với nhiệm vụ khó khăn nhất là giữ lại Scudetto cho Napoli.

Huấn luyện viên mới của Napoli là Rudi Garcia, nhà vô địch Ý đã được xác nhận.

Sau mười ngày đàm phán giữa chủ tịch Napoli, Aurelio de Laurentiis, và người Pháp 59 tuổi, một thỏa thuận đã đạt được để tiếp quản đội mà mùa giải trước đã trả lại danh hiệu cho miền nam nước Ý sau hơn ba thập kỷ và lọt vào bán kết. – trận chung kết Champions League.

Thành tích huấn luyện lớn nhất của Garcia là chức vô địch với Lille vào năm 2011, khi anh ấy cũng giành được Cúp quốc gia Pháp.

Cầu thủ người Pháp đã quen thuộc với Serie A, từng làm việc ở đó với tư cách là huấn luyện viên của Roma từ năm 2013 đến 2016, và đây sẽ là sự trở lại lớn của anh ấy sau bảy năm.

Trong thời gian đó, ông ngồi dự bị ở hai đội tuyển Olympiacos của Pháp, đầu tiên là dẫn dắt Marseille từ 2016 đến 2019, sau đó tiếp quản Lyon và huấn luyện họ đến năm 2021.

Lần đính hôn cuối cùng của Garcia không thành công. Mùa giải trước, anh ấy có mục tiêu dẫn dắt Al-Nasr đến chức vô địch ở Ả Rập Xê Út, nhưng sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo đã không giúp anh ấy về mặt đó. Thay vì một chiếc cúp, anh ấy đã được từ chức vào ngày 12 tháng 4 và thất nghiệp kể từ đó.

Giờ đây, ông ấy có thể có nhiệm vụ khó khăn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của mình là giữ lại Scudetto, đã giành được bởi Luciano Spalletti vĩ đại với Napoli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *