T4. Th9 27th, 2023

Chính thức – Dejan Stanković rời Sampdoria

Huấn luyện viên người Serbia, Dejan Stanković, đã chính thức thông báo rằng ông sẽ không tiếp tục dẫn dắt Sampdoria trong mùa giải tới. Trước trận đấu với Napoli ở vòng cuối Serie A, ông cho biết đây sẽ là trận đấu chia tay Sampa, người sẽ chơi ở giải hạng hai Italia mùa sau. Trong cuộc trò chuyện với Marco Lana, ông đã học được cách lãnh đạo câu lạc bộ và bảo vệ nó. Tháng 12 năm ngoái đã khó, với việc đóng cửa thị trường chuyển nhượng, tình hình ở câu lạc bộ đã trở nên tồi tệ hơn kể từ khi ông đến. Tuy nhiên, ông vẫn muốn cảm ơn các cổ động viên của Sampdoria vì đã ở bên đội bóng trong những thời điểm khó khăn nhất.

Huấn luyện viên người Serbia Dejan Stanković sẽ không dẫn dắt Sampdoria vào mùa giải tới, ông đã thông báo hôm nay.

Trước trận đấu với Napoli ở vòng cuối Serie A, anh cho biết đây là trận đấu chia tay Sampa, người sẽ chơi ở giải hạng hai Italia mùa sau.

“Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Tôi sẽ không ở đó vào mùa giải tới. Đây là một mùa giải rất khó khăn để giải quyết từ mọi góc độ. Có một quyết định của câu lạc bộ mà tôi đã học được trong cuộc trò chuyện với Marco Lana, đó là vấn đề của việc cố gắng để cứu Sampdoria khỏi xuống hạng ở Serie B. Ở đây tôi đã học cách lãnh đạo câu lạc bộ, bảo vệ nó… Tôi muốn cảm ơn mọi người đã ở bên chúng tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên 8 tháng này. Các cổ động viên là tia nắng duy nhất trong đường hầm vô tận. Từ quan điểm chuyên môn, tình hình ở câu lạc bộ đã trở nên tồi tệ hơn kể từ khi tôi đến. Tháng 12 đã khó, với việc đóng cửa thị trường chuyển nhượng, điều đó càng khó hơn… Đó là nơi tôi đã thất vọng về mặt chuyên môn bởi vì khi bạn thực hiện một nhiệm vụ cảm tử thì bạn phải chấp nhận nó”. Stankovic nói.

Đầu tháng 10 năm ngoái, Stankovic tiếp quản băng ghế dự bị của Sampdoria từ Marco Gianpaolo, ký hợp đồng đến cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *