T3. Th9 26th, 2023

Chính thức – “Chim hải Âu” đã cất cánh đến châu Âu! Tiêu đề mới: “Chim hải Âu” đã cất cánh đến châu Âu chính thức!

Brighton đã giành được suất tham dự Châu Âu cho mùa giải tiếp theo sau khi đánh bại Southampton với tỷ số 3:1. Chiến thắng này giúp Brighton giữ vững vị trí thứ sáu và đảm bảo một suất tham dự vòng bảng Europa League. Trong trận đấu, Ferguson đã ghi hai bàn thắng, còn Gros thực hiện quả phạt góc đầu tiên để nâng tỉ số lên 3-1 chung cuộc. Southampton đã xuống hạng Championship từ lâu. Với chiến thắng này, Brighton sẽ tiếp tục đấu với Aston Villa ở vòng cuối cùng để tranh giành một suất tham dự Conference League.

Các cầu thủ Brighton đã đánh bại Southampton với tỷ số 3: 1 và qua đó giành được suất tham dự Châu Âu cho mùa giải tiếp theo.

Với thành công này, Brighton giữ vững vị trí thứ sáu, qua đó đảm bảo cho họ một suất tham dự vòng bảng Europa League.

Brighton đã giải quyết câu hỏi về một người chiến thắng trong hiệp một. Ở phút thứ 29, McAlister kiến ​​tạo cho Ferguson với tỷ số 1:0. Phút 40, Ferguson lại ghi bàn, lần này ông được kiến ​​tạo bởi Mitoma.

Southampton nhanh chóng lấy lại thế trận, Elionousi ghi bàn ở phút 58, nhưng Brighton đã sớm ấn định chiến thắng.

Phút 69, Gros nhận bóng và thực hiện quả phạt góc đầu tiên, nâng tỉ số lên 3-1 chung cuộc.

Brighton đã giành được vị trí thứ sáu với ba điểm trước Aston Villa, đội sẽ đấu với Tottenham ở vòng cuối cùng để giành một suất tham dự Conference League.

Southampton đã xuống hạng Championship từ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *