T4. Th9 27th, 2023

“Chín đội bóng lo sợ xuống hạng sau khi Espanyol giành chiến thắng tại Valjekas”

Espanyol đã giành chiến thắng quan trọng 2-1 trước Rajo Vallecano tại vòng 35 La Liga. Nhờ đó, đội bóng xứ Catalonia cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng và rộng cửa trụ hạng. Sergio Darder và Rodrigo de Tomas đã ghi bàn cho Espanyol, trong khi Niko Melamed là người mang về bàn thắng quyết định. Hiện tại, Espanyol đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng, kém Getafe đang đứng trong khu vực an toàn 1 điểm. Tuy nhiên, với còn 3 trận đấu nữa, Espanyol sẽ cần phải chứng kiến kết quả của các đối thủ cạnh tranh để đảm bảo trụ hạng.

Với tư cách là khách, Espanyol đã đánh bại Rajo Vallecano với tỷ số 2-1 ở vòng 35 giải Primera Tây Ban Nha.

Với chiến thắng này, CLB xứ Catalonia đã tiến một bước dài để thoát khỏi khu vực xuống hạng nhưng ở 3 trận còn lại họ phải chứng kiến ​​kết quả của các CLB khác.

Espanyol vượt lên dẫn trước ở phút 23 khi Sergio Darder ghi bàn, và ở phút 42, Rodrigo de Tomas ghi bàn từ chấm phạt đền.

Câu hỏi về người chiến thắng đã được Niko Melamed giải quyết bằng bàn thắng ở phút 59, qua đó kéo dài hy vọng sống sót của Espanyol.

Đoàn quân của Luis Garcia có 34 điểm, kém Getafe đang đứng trong khu vực an toàn 1 điểm, trong khi Rayo an toàn dẫn trước với 46 điểm ở vị trí thứ 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *