T3. Th9 26th, 2023

“Chiến thắng sau áp lực: Đã vượt qua thành công!”

Manchester City đã làm nên lịch sử trong trận chung kết Champions League với Inter. Đội trưởng Ilkay Gundogan cho biết trận đấu đã hòa, nhưng đội bóng của anh đã chiến thắng và giành được danh hiệu trong giải đấu quan trọng nhất của câu lạc bộ. Gundogan đã thể hiện sự ngạc nhiên và khó tả trước thành tích đáng kinh ngạc của đội bóng. Manchester City đã giành cú ăn ba trong mùa giải này và trở thành câu lạc bộ tiếng Anh thứ hai làm được điều này. Đội bóng đã xử lý áp lực một cách tốt nhất và chứng tỏ sức mạnh của mình.

Đội trưởng của Manchester City Ilkay Gundogan cho biết trận chung kết Champions League tối nay với Inter đã hòa, và đội bóng của anh ấy đã làm nên lịch sử bằng cách giành chiến thắng trong giải đấu ưu tú nhất của câu lạc bộ.

“Thật không thể tin được. Thật khó để tôi tìm ra từ ngữ. Tối nay chúng tôi đã làm nên lịch sử. Thật khó khăn cho cả hai đội. Chúng tôi đã không đạt phong độ tốt nhất trong hiệp một. Chúng tôi do dự, chúng tôi biết mình phải chơi tốt hơn trong hiệp hai .”Gundogan nói với BT Sport, Sky đưa tin.

Đêm nay, các cầu thủ Manchester City đã lần đầu tiên giành được chiếc cúp Champions League trong lịch sử câu lạc bộ, khi họ đánh bại Inter 1:0 trong trận chung kết ở Istanbul với bàn thắng của Rodri.

“Trận đấu có lẽ là 50-50. Chúng tôi thật may mắn khi chiến thắng nghiêng về phía mình. Chúng tôi biết mọi người đang nói về chức vô địch ba lần. Chúng tôi đang chịu áp lực, nhưng đội bóng này được xây dựng để xử lý áp lực theo cách tốt nhất.”Gundogan tuyên bố.

Man City đã giành cú ăn ba trong mùa giải này, khi họ bảo vệ chức vô địch Premier League và giành FA Cup. Nó trở thành câu lạc bộ tiếng Anh thứ hai làm như vậy, sau Manchester United vào năm 1999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *