T4. Th9 27th, 2023

Châu Phi “ném” vào Barcelona, Kessi đầy túi tiền của người Catalan?

Frank Kesi, ngôi sao người Bờ Biển Ngà, đang đối mặt với khả năng rời Barcelona sau khi không được huấn luyện viên Xavi coi trọng. Theo Mundo Deportivo, Al Ahli của Ả Rập Saudi đã đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 20 triệu euro cho Kesi. Nếu thương vụ thành công, anh sẽ nhận mức lương gấp đôi so với hiện tại tại Barcelona. Việc Kesi ra đi cũng có thể liên quan đến việc Ilkay Gundogan mới gia nhập đội bóng xứ Catalan. Barcelona không ngại tống khứ những cầu thủ không đóng vai trò lớn và sẽ tiết kiệm quỹ lương để đáp ứng các mục tiêu chuyển nhượng khác.

Frank Kesi đã không thi đấu trong màu áo Barcelona mùa trước, mặc dù anh ấy đã được thông báo là một bản hợp đồng lớn từ Milan, đội mà anh ấy đã rời đi sau khi hết hạn hợp đồng.

Xavi rõ ràng không quá coi trọng đại diện Bờ Biển Ngà nên CLB sẽ xem xét những lời đề nghị chuyển nhượng từ tất cả các bên quan tâm.

Mundo Deportivo đưa tin, Barcelona đã nhận được lời đề nghị cho Kesi từ Al Ahli của Ả Rập Saudi.

Vụ chuyển nhượng sẽ trị giá 20.000.000 euro, trong khi bản thân Kesi sẽ nhận được 15.000.000 euro mỗi năm.

Đó là gấp đôi mức lương hiện tại anh kiếm được ở Barca, đội bóng xứ Catalunya không ngại tống khứ những cầu thủ không đóng vai trò lớn trong đội, và ngoài khoản tiết kiệm trong quỹ lương, họ sẽ nhận được khoản đãi ngộ khá hậu hĩnh. .

Mới đây, thủ quân Ilkay Gundogan của Manchester City mới cập bến Nou Camp, điều này có thể loại trừ khả năng Frank Kesi ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *