T4. Th9 27th, 2023

“Chấm dứt tin đồn – Alonso không đi đâu cả!”

Huấn luyện viên Ćabi Alonso của Bayer Leverkusen vừa xác nhận rằng anh sẽ ở lại với câu lạc bộ vào mùa giải tới, bất chấp những tin đồn về sự quan tâm của các câu lạc bộ lớn khác. Alonso đã tiếp quản đội từ tháng 10 năm ngoái và công việc huấn luyện đầu tiên của anh ấy ở một giải đấu cấp cao. Nhiều đội bóng lớn như Real Madrid hay Tottenham cũng có ý định chiêu mộ huấn luyện viên này. Bayer đang đứng thứ bảy tại Bundesliga và có cơ hội tham dự Europa League. Trận lượt về với Roma sẽ được diễn ra trong ngày mai tại Leverkusen và Alonso tin rằng đội bóng của anh sẽ có thể vượt qua đối thủ.

Hôm nay, huấn luyện viên của Bayer Leverkusen Ćabi Alonso cho biết anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới, bất chấp những đồn đoán rằng một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu quan tâm đến anh ấy.

Tôi rất hài lòng với đội bóng và câu lạc bộ. Tôi không nghĩ gì về tương lai của mình cả. Tôi thực sự tập trung vào những gì tôi muốn và tôi đã thảo luận về nó với những người cần biếtAlonso nói.

Khi được hỏi liệu điều này có nghĩa là anh ấy cũng sẽ dẫn dắt Bayer vào mùa giải tới hay không, Alonso trả lời:

Vâng đúng vậy“.

Alonso tiếp quản đội vào tháng 10 năm ngoái, công việc huấn luyện đầu tiên của anh ấy ở một giải đấu cấp cao và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024.

Các phương tiện truyền thông suy đoán rằng Real Madrid, những người từng chơi cho anh ấy, cũng như Tottenham, quan tâm đến anh ấy.

Khi ông tiếp quản, Bayer đang đứng thứ hai tại Bundesliga, và còn hai vòng đấu nữa là giải vô địch kết thúc, đội đang đứng ở vị trí thứ bảy và có cơ hội tham dự Europa League.

Bayer đã lọt vào bán kết Europa League mùa này, và ngày mai họ sẽ chơi trận lượt về với Roma tại Leverkusen và phải đá bù bàn thắng thua ở trận lượt đi (0:1).

Trận đấu đầu tiên diễn ra chặt chẽ và chúng ta cũng có thể mong đợi vào ngày mai. Chi tiết sẽ quan trọng. Nhưng tôi cảm nhận được năng lượng của đội và nếu chúng tôi cố gắng hết sức trên sân, chúng tôi có thể tự hàoAlonso nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *