T3. Th9 26th, 2023

“Cảnh sao bóng đá Cabi Alonso – Ai sẽ là người huấn luyện cho anh ấy vào mùa tới?”

Bayer Leverkusen đang trên đà phục hồi với tay huấn luyện trẻ tuổi nhưng tài năng – Ćabi Alonso. Sau khi đội bóng này đứng cuối bảng vào thời điểm anh nhận công việc, Alonso đã giúp đội đứng ở vị trí thứ 7 trong Bundesliga. Họ cũng có cơ hội dự cúp châu Âu vào năm sau. Hôm nay, họ có trận bán kết lượt về Europa League với Roma. Sau trận đấu đầu tiên, đội La Mã đã giành chiến thắng tối thiểu 1: 0. Mặc dù nhiều CLB châu Âu muốn chiêu mộ Alonso, nhưng anh đã xác nhận sẽ ở lại Leverkusen đến hết mùa giải này.

Khi cầu thủ huyền thoại người Tây Ban Nha Ćabi Alonso nhận công việc huấn luyện nghiêm túc đầu tiên tại Bayer Leverkusen của Đức vào ngày 5 tháng 10 năm ngoái, “dược sĩ” xếp cuối bảng.

Hai vòng đấu trước khi Bundesliga kết thúc, Bayer đang đứng ở vị trí thứ 7 với cơ hội tốt để dự cúp châu Âu vào năm sau, trong khi hôm nay họ có trận bán kết lượt về Europa League với Roma ở Leverkusen. Sau trận đấu đầu tiên, đội La Mã có lợi thế tối thiểu 1: 0.

Kết quả ấn tượng này là gợi ý để nhiều CLB châu Âu có khả năng chiêu mộ Alonso, nhưng nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã dẹp bỏ mọi nghi ngờ về người sẽ dẫn dắt mùa tới trong cuộc họp báo trước trận đấu với Roma.

“Tôi rất hạnh phúc với đội bóng và câu lạc bộ. Tôi không nghĩ gì về tương lai của mình cả. Tôi hoàn toàn tập trung vào những gì mình muốn và tôi đã nói về điều đó với những người cần biết,” Alonso tuyên bố.

Một trong những phóng viên đã hỏi liệu điều này có nghĩa là anh ấy sẽ ở lại Leverkusen hay không, và câu trả lời là có.

Alonso còn hợp đồng với “dược sĩ” đến hè 2024 và một số phương tiện truyền thông nhắc đến anh như người kế nhiệm Carlo Ancelotti ở Real, nhưng anh sẽ chờ đợi điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *