T3. Th9 26th, 2023

Căng thẳng mới giữa Real và Ancelotti?

Carlo Ancelotti và Real Madrid đang có mối quan hệ “căng thẳng” theo như thông tin đăng tải trên truyền thông Madrid hôm nay. HLV người Ý không hài lòng với câu lạc bộ, nhưng đồng thời câu lạc bộ cũng không hài lòng với ông. Florentino Perez, Chủ tịch của Real Madrid đã không tính đến thỏa thuận giữa Ancelotti và ĐTQG Brazil từ năm 2024 bị rò rỉ cho giới truyền thông và dư luận. Ancelotti cũng không hài lòng với hướng điều hành của kỳ chuyển nhượng này, khi Perez quyết định chơi “xi nhan” với Kylian Mbappe và Paris Saint-Germain. Chi tiết về tình hình ở câu lạc bộ “hoàng gia” sẽ phát triển như thế nào vẫn còn đang chờ đợi.

Real Madrid và Carlo Ancelotti được cho là đang có mối quan hệ “căng thẳng”.

Truyền thông Madrid hôm nay lại viết rằng HLV người Ý không hài lòng, nhưng bây giờ câu lạc bộ cũng không hài lòng với Ancelotti.

Rõ ràng, Florentino Perez đã không tính đến thỏa thuận giữa Ancelotti và ĐTQG Brazil từ năm 2024 bị rò rỉ cho giới truyền thông và dư luận.

Ở Real, họ tin rằng chuyện này sẽ không bị lọt ra ngoài nếu Ancelotti không đánh tiếng sẽ tiếp quản cầu thủ người Brazil sau khi hết hạn hợp đồng với Madrid.

Ở chiều ngược lại, Ancelotti một lần nữa bày tỏ sự không hài lòng với hướng điều hành của kỳ chuyển nhượng này, khi Perez một lần nữa quyết định chơi “xi nhan” với Kylian Mbappe và Paris Saint-Germain và mọi chuyện phụ thuộc vào vụ chuyển nhượng.

Real hoạt động tích cực nhất kể từ đầu kỳ chuyển nhượng này, bởi họ đã có 4 quân tiếp viện chính thức, đó là – Jude Bellingham, Joselu, Brahim Diaz và Fran Garcia, và Perez tuyên bố sẽ không mua lại, điều mà không ai tin. .

Ancelotti không thích việc toàn bộ kế hoạch phụ thuộc vào Mbappe và vì thế Real từ bỏ Harry Kane, người trước câu chuyện xoay quanh cầu thủ người Pháp, là cái giá quá đắt đối với Florentino Perez.

Ancelotti không muốn Joselu và có thể là cả Rodrigo ở vị trí tiền đạo cắm duy nhất của mình, nhưng hiện tại, Perez không có ý định thay đổi ý định.

Đó là lý do tại sao ở Madrid, họ tin rằng thông tin về Ancelotti và Brazil đã bị rò rỉ, và vẫn còn phải xem tình hình ở câu lạc bộ “hoàng gia” sẽ phát triển như thế nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *