T4. Th9 27th, 2023

“Camera bắt gặp người Scotland chê bai Vlahović: \”Ồ, 80.000.000 euro!?\””

Empoli đã đánh bại Juventus với tỷ số 4:1 trong trận đấu thuộc vòng 36 Giải Serie A của Ý. Francesco Caputo, Sebastian Luperto, Roberto Piccoli đã ghi bàn cho Empoli và Federico Chiesa đã ghi bàn cho Juventus. Sau trận đấu, Empoli tiền vệ Liam Henderson đã chế nhạo thành viên đội tuyển quốc gia Serbia, Dušan Vlahović, khi nhắc lại giá trị chuyển nhượng đắt đỏ của anh ta. Tuy nhiên, đây không phải là một cách tiêu diệt đối thủ bất thường mà hy vọng sẽ động lực cho Vlahović ở mùa giải tới. Các đội bóng lớn như Chelsea, Atletico Madrid, Bayern và Arsenal đều đã nhắc đến anh ta.

Các cầu thủ Empoli đã đánh bại Juventus đêm qua trên sân của họ với tỷ số 4:1, trong trận đấu thuộc vòng 36 Giải Serie A của Ý.

Những người ghi bàn cho Empoli là Francesco Caputo từ chấm phạt đền ở các phút 18 và 48, Sebastian Luperto ở phút 21 và Roberto Piccoli ở phút bù giờ thứ ba.

Bàn thắng cho Juventus được ghi bởi Federico Chiesa ở phút 85.

Empoli đang đứng ở vị trí thứ 14 với 42 điểm. Sau quyết định hôm nay của liên đoàn Ý cắt giảm 10 điểm, Juventus đang ở vị trí thứ bảy với 59 điểm.

Thành viên đội tuyển quốc gia Serbia Dušan Vlahović đã trở lại tấn công và anh ấy đã không thể ghi bàn, nhưng công bằng mà nói thì các đồng đội của anh ấy đã không thể giúp anh ấy thực hiện công việc một cách dễ dàng.

Sau trận đấu, tiền vệ Liam Henderson của Empoli là tâm điểm chú ý khi chế nhạo Vlahovic trong trận đấu

Ồ, 80.000.000 evra sao!?”anh ấy nhắc lại cầu thủ người Serbia nhiều lần cũng được máy quay ghi lại, đề cập đến cái giá mà Juventus phải trả để mang anh ấy từ Fiorentina.

Đây không phải là một cách tiêu diệt đối thủ bất thường, chúng tôi hy vọng đây sẽ chỉ là động lực cho Vlahović ở mùa giải tới.

Bất cứ nơi nào anh thi đấu, Chelsea, Atletico Madrid, Bayern và Arsenal đều được nhắc đến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *