T3. Th9 26th, 2023

“Các cổ động viên của Bayern lo lắng liệu điều này có đồng nghĩa với việc chia tay đội trưởng?”

Sau khi giành chức vô địch Bundesliga mùa giải năm nay, Bayern Munich đã xác nhận Oliver Kahn và Hasan Salihamidžić sẽ rời đội. Tuy nhiên, tin đồn đang lan truyền rằng đội trưởng Joshua Kimmich cũng có thể ra đi. Hành vi của anh sau khi giành chức vô địch không khơi dậy niềm tin nơi người hâm mộ Bayern, thay vào đó nhiều người hiểu đó là lời chia tay. Một video đang được lan truyền trên mạng xã hội, kèm theo thông điệp lớn rằng sự xuất hiện của Kimmich cũng có thể đồng nghĩa với việc đã đến lúc phải chia tay. Tuy nhiên, fan của Bayern Munich vẫn hy vọng anh sẽ tiếp tục ở lại đội bóng.

Ngay sau khi giành chức vô địch, Bayern Munich xác nhận Oliver Kahn và Hasan Salihamidžić sẽ rời đội, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

Những tin đồn ngày càng rộ lên về việc đội trưởng Joshua Kimmich, người được cho là đã cống hiến cho Barcelona, ​​cũng có thể ra đi.

Hành vi của anh sau khi giành chức vô địch thứ 11 liên tiếp không khơi dậy niềm tin nơi người hâm mộ Bayern, thay vào đó nhiều người hiểu đó là lời chia tay.

Kimih đứng trước người hâm mộ lâu nhất, lặng lẽ quan sát từ khán đài.

Một video đang được lan truyền trên mạng xã hội, kèm theo thông điệp lớn rằng sự xuất hiện của Kimiho cũng có thể đồng nghĩa với việc đã đến lúc phải chia tay…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *