T4. Th9 27th, 2023

“Brozović ghi bàn đẹp mắt, Inter tự tin trước trận chung kết Champions League!”

Inter Milan đã vô địch Serie A một cách thuyết phục sau khi đánh bại Torino với tỷ số 1-0 trong vòng đấu cuối cùng. Trận đấu được nhấn mạnh bởi bàn thắng của Marcelo Brozović ở phút 37. Điều đáng chú ý là Inter đã chơi tốt hơn rất nhiều trong hiệp hai, và Ivan Ilić cũng chơi nổi bật hơn khi nhiều lần đánh bại đồng đội của mình để làm rung lưới của đối thủ. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của thủ môn Samir Handanović trong màu áo Inter Milan, và anh đã được thay thế bởi Kordaz giàu kinh nghiệm. Inter Milan đang chuẩn bị cho trận chung kết Champions League với Manchester City vào ngày 10 tháng 6.

Inter đã đánh bại Torino với tỷ số 1-0 ở vòng đấu cuối cùng của Serie A Ý.

Đội bóng của Simone Inzaghi đã kết thúc mùa giải với chức vô địch Ý, giải đấu mà họ sẽ cán đích ở vị trí thứ hai hoặc thứ ba.

Điểm nhấn của trận đấu đến ở phút 37 khi thành viên đội tuyển quốc gia Croatia Marcelo Brozović kiểm tra thành viên yếu hơn của đội tuyển quốc gia Serbia Vanja Milinković Savić bằng một cú sút chân trái tuyệt vời từ cự ly hơn 20 mét.

Đội bóng của Ivan Jurić đã chơi tốt hơn rất nhiều trong hiệp hai, đại diện của Serbia là Ivan Ilić cũng chơi nổi bật hơn khi nhiều lần đánh bại đồng đội của mình để làm rung lưới “Neroazur”.

Trận đấu ở Turin cũng đánh dấu sự ra đi của cầu thủ Inter lâu năm Samir Handanović khỏi câu lạc bộ Milan, anh được thay thế ở phút 65 bởi Kordaz giàu kinh nghiệm, người đã có trận ra mắt Inter ở tuổi 40.

Cầu thủ người Ý đã thực hiện một số pha can thiệp đáng chú ý, anh ấy đã cản phá được cú đá của Vlašić và cuối cùng là cứu lưới và mang về chiến thắng cho Inter, đội đang chờ đợi trận chung kết Champions League với Manchester City vào ngày 10 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *