T4. Th9 27th, 2023

“Benzema nói lời tạm biệt: \”Tôi muốn kết thúc sự nghiệp tại Real\””

Tiền đạo người Pháp Karim Benzema đã chính thức rời Real Madrid sau 14 năm gắn bó. Với 25 danh hiệu trong đó có 5 chức vô địch Champions League, Benzema là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ hoàng gia. Tại cuộc họp báo chia tay, anh nhấn mạnh rằng Real Madrid là ước mơ thời thơ ấu của mình và cảm ơn đồng đội và HLV Carlo Ancelotti đã luôn ủng hộ và giúp đỡ anh trên sân. Benzema cũng thừa nhận có ý định kết thúc sự nghiệp tại đây, nhưng sẽ chuyển đến Al Ittihad Ả Rập Xê Út với mức lương 600 triệu euro trong ba năm.

Người giành “Quả bóng vàng” lớn tuổi nhất trong lịch sử bóng đá hiện đại nhấn mạnh tại một cuộc họp báo rằng anh đã thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình.

“Thật khó để nói bất cứ điều gì, nhưng cảm ơn Real Madrid và các đồng đội của tôi rất nhiều. Tôi đã may mắn thực hiện được ước mơ mà mình đã mơ ước từ khi còn là một đứa trẻ. Cảm ơn Chủ tịch, tôi chỉ mới 21 tuổi khi tôi đã đến. Khi tôi lần đầu tiên xem video của bạn, tôi đã tự nhủ: ‘Bạn đã mang theo Zidane và Ronaldo, và bây giờ bạn cũng mang theo tôi'”Benzema nói.

Cầu thủ người Pháp thừa nhận có ý định kết thúc sự nghiệp tại Real.

“Đó là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới và trong lịch sử. Hôm nay là lúc để tôi nói về một câu chuyện khác, nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi là tôi là ai. Đó là một ngày buồn đối với tôi vì tôi phải rời khỏi câu lạc bộ. câu lạc bộ và nó làm tôi đau. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở đây, nhưng một số cơ hội mới mở ra cho tôi”Benzema nói.

Anh chủ yếu đóng hỗ trợ và làm việc với Carlo Ancelotti.

“Cảm ơn HLV đã luôn ủng hộ tôi, tiếp thêm sự tự tin cho tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó, tôi đã học được rất nhiều điều từ Ancelotti. Madrid sẽ luôn là gia đình của tôi. Tôi cũng xin cảm ơn người hâm mộ, xin chân thành cảm ơn vì tất cả”Benzema kết luận.

Tiền đạo này đã giành 25 danh hiệu trong 14 năm khoác áo “câu lạc bộ hoàng gia”, trong đó có 5 chức vô địch Champions League. Trên sân, anh chia tay Athletic Bilbao, ghi bàn từ chấm phạt đền. Hai phút sau, anh rời sân trong tiếng hò reo và vỗ tay.

Điểm đến tiếp theo của anh ấy là nhà vô địch Ả Rập Xê Út Al Ittihad, nơi anh ấy được cho là sẽ kiếm được 600 triệu euro trong ba năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *